Tìm kiếm
Tên điểm đến
Tên chỗ nghĩ
Ngày đến
Ngày đi

  VINPEARL HOTEL CẦN THƠ BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG CỦA THÀNH PHỐ

  Cần Hỗ Trợ Gọi Ngay Cho Tổng Đài
  093 4541 444
  Nhận đến 57 điểm khi đặt combo

  VINPEARL HOTEL CẦN THƠ nằm ngay tại Bến Ninh Kiều – biểu tượng thơ mộng của thành phố Cần Thơ. Tọa Lạc tại  209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Khách sạn 5 sao đầu tiên của Cần Thơ cũng là Khách sạn cao nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. VINPEARL HOTEL CẦN THƠ như một làn gió mới cho mảnh đất thủ phủ miền Tây. VINPEARL HOTEL CẦN THƠ đại diện cho sự chuyển mình hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của thành phố.

  Khi du khách đến với VINPEARL HOTEL CẦN THƠ, du khách sẽ cảm nhận được một kỳ nghỉ tuyệt vời. Nghỉ dưỡng trong một không gian với lối kiến trúc độc đáo mang hơi thở của Châu Á.

  I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

  Sẽ có hai dự án nhà ở gần 840 tỷ đồng tại TP Cần Thơ

  Thành phố Cần Thơ một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của cả nước. Là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng Sông Cửu Long và là cửa ngõ giao thông quan trọng ở miền Nam.Cần Thơ nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng hạ lưu sông Mê Kông. Phía bắc giáp tỉnh An Giang; phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long. Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang; còn phía nam giáp tỉnh Hậu Giang. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách Rạch Giá, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km. Từ đây có thể ra biển theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C) khoảng 80 km.

  Cần Thơ  lại có vẻ đẹp bình dị nên thơ của làng quê sông nước, dân cư tập trung đông đúc, làng xóm trù phú núp dưới bóng dừa. đến với Cần Thơ bạn sẽ được tham quan nhiều thắng cảnh đẹp gắn với sông nước miền Tây, như một biểu tượng tiêu biểu của thành phố Cần Thơ – Bến Ninh Kiều. Khi đến Với Cần Thơ du khách có thể đến thăm Bến Ninh Kiều, ngắm  cầu Quang Trung, dạo chợ nổi C

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “VINPEARL HOTEL CẦN THƠ BIỂU TƯỢNG THỊNH VƯỢNG CỦA THÀNH PHỐ”

  Lễ tân 24h
  Báo thức
  Internet miễn phí.
  Dọn phòng hàng ngày
  Dịch vụ giặt là
  Nhà hàng
  Bữa sáng
  +2

  Số Người : 10

  Loại Phòng : Villa 03 Phòng Ngủ

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 4,000,000

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 4,000,000 Đặt Ngay
  -43%
  Giá từ: 0

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 0 Đặt Ngay
  -19%
  Giá từ: 5,300,000

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 5,300,000 Đặt Ngay

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Số Người :

  Loại Phòng :