ĐÀO TẠO SALE OTA CHẤT LƯỢNG ĐÀ NẴNG

đào tạo sale khách sạn ota

BẠN ĐANG MUỐN TÌM HIỂU VỀ OTA, BẠN MUỐN BƯỚC CHÂN VÀO NGÀNH SALE KHÁCH SẠN, MUỐN BÁN PHÒNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT NHƯNG LẠI KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU, KHÔNG BIẾT HỌC Ở ĐÂU CHO HIỆU QUẢ. THÌ HÔM NAY MÌNH XIN CHIA SẼ CHO CÁC BẠN KHOÁ HỌC SALE Ở ĐÀ NẴNG NHÉ

Ota La Gi 031. Tầm quan trọng của OTA

Với công nghệ phát triển hiện nay thì việc bán phòng khách sạn không còn khó khăn nữa, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính là bạn có thể buôn bán tất cả mọi thứ mà cần phải đi tìm khách hàng đâu xa nữa.  Nhưng làm thế nào để bán phòng trên online hiệu quả thì bạn cần phải có kiến thức nền tảng về OTA. Nhiều người nghỉ rằng bán phòng trực tuyến trên các kênh OTA là đơn giản chỉ cần đăng thông tin về phòng, hình ảnh, giá là bán được. Hoặc là cho rằng việc bán phòng khách sạn trực tuyến không quan trọng lắm vì trước đến giờ không cần. Đó một sai lầm lớn.

Để có thể vận hành tốt kênh bán phòng qua OTA, nhân viên kinh doanh của các khách sạn phải có kiến thức khá rộng trên nhiều lĩnh vực, cần nhiều kỹ năng phân tích sự biến động của thị trường, lượng khách và đưa ra các chiến lược, chính sách giá cho phù hợp.

OTA thực sự không dễ dàng như bạn nghĩ bởi tài liệu để mình tự học tự mò vê OTA thực sự rất khó. Bạn cần phải đầu tư rất nhiều và tìm kiếm cho mình một khoá học đào tạo sale khách sạn để được tiếp thu kiến thức nhanh nhất, được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế từ người đi trước để đi về đích nhanh hơn.

 

 

2. Những khoá học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.