Nhu cầu đặt phòng online của khách hàng ngày một gia tăng nhanh chống. Đó cũng là một động lực thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều công ti bán các sản phẩm hoặc dịch vụ online ra đời. Phụ thuộc vào đó các công ti về dịch vụ thường xem nhu cầu của khách hàng là cơ hội để giải quyết hoặc đóng góp giá trị thặng dư trở lại vào mục tiêu ban đầu. Nhưng riêng công ti của chúng tôi thì đó không phải là tất cả. Chúng tôi làm việc dựa trên sự hợp tác lâu dài, làm việc xây dựng uy tín. xây dựng công ti ngày một phát triển, có chổ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Để có một kì nghỉ tuyệt vời, và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất thì hãy đến với công ti chúng tôi một công ti dich vụ, sale tôt, hiệu quả nhất Đà Nẵng: CÔNG TY CỔ PHẦN ABOGO.

1. SƠ LƯỢT ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ABOGO

Lời nói đầu công ty cổ phần ABOGO gửi tới quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và những khách hàng đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới. ABOGO Là một công ty về dịch vụ sales khách sạn, villa, resort. công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm và đặc biệt là sales khách sạn, villa, resort với giá tốt, rẻ nhất từ trước đến nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực sales khách sạn ABOGO hứa sẽ mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.

Abogo

2. CÔNG TY VỚI GIÁ DỊCH VỤ RẺ CHƯA TỪNG CÓ

Đến với ABOGO chúng tôi, quý công ty sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cạnh tranh nhất … Quý công ty hoàn toàn có thể yên tâm book phòng vì chúng tôi luôn có mặt 24/24. ABOGO luôn luôn hoàn thiện chính mình để là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Vì mục tiêu phát triển ABOGO luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu: tiết kiệm nhất và giảm thiểu tối đa các trở ngại mà khách hàng có thể gặp phải. Chúng tôi luôn tự hào được phục vụ quý khách với hiệu quả đầu tư tốt nhất, đáng tin cạy nhất và bền vững lâu dài.

Tải Xuống (2)

3. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY ABOGO

Bạn có thể tự mình tìm hiểu khách sạn tại nơi đến, tuy nhiên Tư vấn viên của công ty chúng tôi, sẽ cho bạn biết khách sạn nào bạn nên đặt phù hợp với lịch trình và mục đích chuyến đi du lịch, công tác, vừa đảm bảo các tiêu chí:

  • Khách sạn nằm tại vị trí thuận tiện đi lại, gần các phương tiện công cộng,…
  • Phù hợp ngân sách bạn đưa ra. Giá rẻ nhất được lấy từ giá đại lý và giá như trên các trang đặt phòng online (agoda, booking, expedia,..)
  • Chất lượng dịch vụ tốt, ăn sáng ngon, phòng sạch sẽ, mới.
  • di chuyển bằng phương tiện giao thông tiện lợi nhất, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo an toàn khi nghỉ tại khách sạn tại Đà Nẵng

intercontinental da nang sun peninsula resort career
Một chuyến đi hoàn hảo của bạn là điều chúng tôi luôn mong đợi, nhưng đôi khi các vấn đề có thể xảy ra không đúng kế hoạch, và nhân viên đặt phòng của ABOGO luôn ở đây để giúp bạn giải quyết kịp thời.cam kết chất lượng

 

4. NHỮNG CÁCH THỨC THANH TOÁN NHANH, TIỆN LỢI

Đây là những hình thức thanh toán đang được lựa chọn nhiều nhất tại công ty cổ phần ABOGO

– Thanh Toán Bằng Ví Điện Tử tại ABOGO

Nhờ những chiến lược truyền thông Marketing rộng trên mọi mặt trận, ví điện tử đã thực sự bùng nổ và gần gũi hơn với người tiêu dùng. Không phải giờ mà cách đây 3,4 năm, sự ra mắt của MoMo, Zalo Pay, ViMo… đã khiến thị trường hết sức sôi động. Những chiến lược quảng bá rầm rộ của Viettel với Viral Video “Hết Mana”. Hay sự mạnh dạn của VNPay xuất hiện trong chương trình Táo Quân. Với sự đầu tư như vậy đủ để thấy đây sẽ là thị trường khốc liệt trong những năm tiếp theo.

 

– Thanh Toán Qua Smartphone TẠI ABOGO

Thanh toán thông qua Smartphone là hình thức thanh toán phổ biến tại nhiều nước và Việt Nam. Với hình thức này, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến thông qua điện thoại thông minh với dịch vụ Mobile Banking. Hình thức này được xây dựng trên mô hình liên kết giữa ngân hàng, cung cấp viễn thông, hệ thống tiêu dùng và người tiêu dùng.

Tải Xuống (1)

– Thanh Toán Qua Các Cổng Thanh Toán Điện Tử TẠI ABOGO

Nghe qua có vẻ giống với cả thanh toán thông qua ví điện tử, nhưng thật chất lại là cả một sự khác biệt.

Cổng thanh toán điện tử là hệ thống phần mềm trung gian kết nối giữa người bán, người mua với ngân hàng để hỗ trợ và thực hiện dịch vụ thu và chi cho khách hàng. Cổng thanh toán điện tử là hệ thống phần mềm để hỗ trợ các trang web bán hàng, trang web thương mại điện tử liên kết với ngân hàng. Điều này giúp các giao dịch thanh toán được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Images (6)

– Thanh Toán Bằng Credit Card Và Debit Card TẠI ABOGO

Credit Card là thẻ tín dụng và Debit Card là thẻ ghi nợ. Đây chính là hình thức thanh toán thương mại đặc trưng và phổ biến nhất ở Việt Nam, chiếm tới 90% giao dịch thanh toán thương mại điện tử. Cho đến nay, ngân hàng chấp nhận thanh toán qua thẻ gồm có 2 loại: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế bao gồm: Visa, MasterCard, Master Express….

Images (5)

5. NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của. Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

6. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ABOGO phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Vietnam Traveling luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Images (22)

7. NHỮNG KẾ HOẠCH, ĐỊNH HƯỚNG TRONG TƯƠNG LAI

Không ngừng phấn đấu đầu tư đội ngủ nhân viên tốt nhất, chất lượng nhất. Liên kết để phát triển du lịch, đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tour trọn gói, tour theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, phòng khách sạn,…). Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tour trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tour đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

2260829

Định hướng sắp tới

Tiếp nối thành công của các hoạt động tour nội địa, đồng thời khai thác lợi thế khách hàng. Chúng tôi muốn mở rộng thị trường sang phát triển các tour du lịch quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của tour du lịch trong nước trọn gói là rất lớn. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm của mình đang có. Đồng thời với niềm tin chúng tôi đã gây dựng được với khách hàng của mình. Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

8. LỰA CHỌN TIN TƯỞNG ABOGO BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  1. Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo giàu kinh nghiệm 
  2. Tận hưởng dịch vụ tốt nhất như bạn bè ,  người thân của chúng tôi
  3. Sản phẩm đa dạng, chất lượng 
  4. Luôn có mức giá tốt nhất
  5. Hỗ trợ tư vấn 24/7

Images (21) Copy Copy

9. HÃY LIÊN LẠC VỚI ABOGO BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

☎️Hotline: 09345.41444
? info@abogovillas.com
? abogovillas.com