Đăng bởi
abogo
01/06/2021
Dịch Vụ Tư Vấn quản Lý Vận Hành Khách Sạn Villa Homestay

Công Ty Tư Vấn Dịch Vụ Vận hành Khách Sạn Setup Quản lý Hệ Thống

 Học tất cả các kiến thức về OTA, Marketing and Sale bán hàng từ chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành du lịch. Giúp học viên hiểu sâu thấy kết quả trước mắt  “ chỉ sau 1 tháng” học . Thời gian học phù hợp với lịch trình, thời gian rãnh của học viên “ có thể học Online”. Học lý thuyết song song với thực hành.

? Tìm hiểu thông tin đăng kí khóa học tại đây: https://abogo.edu.vn/ 

   ” Dịch vụ quản lý vận hành Setup khách sạn- Mình thực sự hiểu nỗi đau của nhà đầu tư, của chủ sở hữu, hoặc những người đang đi thuê lại kinh doanh lưu trú về mảng khách sạn, Homestay, Villa. … Nỗi đau về doanh thu, nỗi đau về thương hiệu của mình chưa thực sự đẩy lên cao hoặc quá nhiều đối thủ. Thực sự điều đó rất đáng quan ngại, nhưng khi bạn đã tìm đến Abogo thì hãy để Abogo giúp bạn những điều đau đầu ấy thay bạn.”

Dịch vụ vận hành hệ thống quản lý khách sạn hiệu quả
Dịch vụ vận hành hệ thống quản lý khách sạn hiệu quả

 I. Abogo Là Đơn Vị Như Nào? Ai cần đến dịch vụ tư vấn vận hành khách sạn? Và tư vấn vận hành khách sạn là gì?

     1. Là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết lập (setup) và quản lý vận hành khách sạn – resort chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:  

 • DỊCH VỤ TƯ VẤN, THIẾT LẬP (SETUP) KHÁCH SẠN & RESORT
 • DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN
 • DỊCH VỤ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ
 • DỊCH VỤ SALE &MARKETING
 • DICH VỤ SETUP BÁN PHÒNG ONLINE TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (OTA)
 • DỊCH VỤ CUNG CẤP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
 • DỊCH VỤ CHỤP HÌNH THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN.
 • TƯ VẤN SET UP & QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh ngắn, trung và dài hạn
  • Tư vấn đầu tư, khai thác công năng sử dụng, quản lý hiệu suất kinh doanh
  • Tư vấn xây dựng sản phẩm nghỉ dưỡng, ẩm thực đặc thù
  • Tư vấn ý tưởng và thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn xây dựng và tổ chức quy trình vận hành, làm việc của cả khách sạn
  • Tư vấn tổ chức, quản lý và đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn khởi tạo
  • Quản lý vận hành trong giai đoạn khởi tạo…

   2. Ai cần dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý khách sạn?

        Bạn là chủ đầu tư gây dựng nên cơ ngơi tài sản quý giá như: khách sạn, Homestay, Villa, Apartment…. Hoặc là người quản lý của những cơ sở lưu trú muốn tìm bí quyết để quản trị hệ thống khách sạn đi vào vận hành trơn tru. Tăng doanh thu, hiệu quả hoạt động của khách sạn. Giảm được chi phí và các bài toán như nhân sự, quy trình vận hành. Thì hãy để Abogo giúp bạn mọi nỗi đau vất vả của bạn nhé. 

abogo là đơn vị công ty cung cấp dịch vụ vận hành setup khách sạn tốt nhất
abogo là đơn vị công ty cung cấp dịch vụ vận hành setup khách sạn tốt nhất

   3. Dịch vụ tư vấn quản lý hệ thống vận hành khách sạn là gì?   

       Đó là việc tư vấn tổ chức, quản lý và vận hành tất cả các vị trí công việc, nhân viên trong khách sạn. Từ tư vấn tài chính, nhân sự, tỷ lệ bán phòng,… cho đến việc bài trí các khu vục của khách sạn như thế nào mới có thể đạt chuẩn 4 sao, 5 sao. Tất cả đều sử dụng quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Tận dụng tối đa công năng, nguồn lực giúp khách sạn hoạt động chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

Vai trò của công ty Abogo Hospitality trong việc tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn.Abogo sẽ giúp khách sạn của bạn giải quyết được các bài toán khó, cân não như:

* Làm thế nào để tránh lãng phí nguồn lực, giảm chi phí đến mức tối đa khi vận hành một khách sạn.

* Tiết kiệm thời gian, công sức chủ đầu tư phải bỏ ra khi phải suy nghĩ toàn diện khó khăn, thách thức, bày trí khách sạn theo phong cách như thế nào. Tất cả những vấn đề này Abogo sẽ làm thay cho chủ đầu tư.

* Quản lý và vận hành khách sạn một cách hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh trên “thị trường dịch vụ khách sạn” sôi động nhưng cũng đầy bến động qua từng ngày.

* Tạo dựng, hình ảnh thương hiệu về phong cách phục vụ thân thiện, dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.

* Lập và triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh.

Ngoài ra, Abogo Hospitality còn giúp khách sạn của bạn định hướng phát triển trong thời gian ngắn hạn, dài hạn.

Một số công việc cụ thể Abogo sẽ thực hiện khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư khách sạn.

(Công việc sẽ được thay đổi, thêm hoặc bớt các đầu mục theo hợp đồng trao đổi giữa hai bên).

* Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh: Định hướng, lập kế hoạch kinh doanh phù hợp với tình hình chung. Mang lại nguồn lực doanh thu, lợi nhuận cao nhất cho khách sạn.

* Quản lý, điều phối hoạt động trong khách sạn: Duy trì đảm bảo các bộ phận của khách sạn hoạt động tốt ở mọi thời điểm. Kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng.

* Xây dựng quy trình, tiêu chuẩn hoạt động cho khách sạn: Phối hợp với các bộ phận liên quan đào tạo nghiệp vụ từng vị trí cụ thể. Tiến hành thay đổi, cải tổ, đổi mới quy trình phù hợp với xu hướng mới.

* Giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh.

* Quản lý nhân sự: Lập kế hoạch nhân sự vận hành. Xây dựng đội ngũ nhân sự tốt nhất đáp ứng nhu cầu các công việc. Tham gia phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán các chế độ đãi ngỗ với tất cả các vị trí trong khách sạn.

* Đào tạo, bồi dưỡng nhân sự: Phối hợp với các bộ phận liên quan lập kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhân sự. Tham gia huấn luyện, đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự.

* Và một số các công việc khác như: Xây dựng, quảng bá hình ảnh của khách sạn đến với khách du lịch trong nước và quốc tế. Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả và doanh thu cho khách sạn,…

Bằng những chiến lược riêng, Abogo Hospitality hay các thương hiệu quản lý khách sạn Việt khác đã thực sự đặt những dấu ấn đáng nhớ trên “lãnh địa” vốn tràn ngập thương hiệu ngoại. Điều đó đồng nghĩa, những tên tuổi Việt hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng và tạo ra thị trường riêng cho mình.

dịch vụ vận hành hệ thống khách sạn tốt nhất
dịch vụ vận hành hệ thống khách sạn tốt nhất

 II. Tại Sao Cần công ty dịch vụ tư vấn setup hệ thống khách sạn

        Tại sao lại phải thuê công ty set up và quản lý khách sạn? Đó là câu hỏi nhà đầu tư thường đặt ra vì họ quan tâm đến lợi ích của việc đó đem lại hiệu quả như thế nào so sánh với việc tự set up và quản lý khách sạn. Ngày nay, khách sạn được đầu tư xây dựng càng nhiều thì cạnh tranh càng lớn, vì vậy việc khách sạn được khởi tạo (set up) một cách chuyên nghiệp ngay từ ban đầu là một lợi thế cho việc kinh doanh của khách sạn khi đi vào hoạt động sau này. Khách sạn được đánh giá hoạt động tốt hay không tốt phụ thuộc vào hai yếu tố: một là cơ sở vật chất và hai là chất lượng dịch vụ. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền vào cơ sở vật chất nhưng lại không sẵn lòng đầu tư cho chất lượng dịch vụ. Vậy chất lượng dịch vụ trong ngành du lịch khách sạn đến từ đâu? 

      Chất lượng dịch vụ của khách sạn đến từ việc khách sạn được set up bài bản ngay từ ban đầu trước khi đi vào hoạt động, được hệ thống hóa, được áp dùng các quy trình hoạt động và phân công công việc rõ ràng. Ngoài ra nhân viên được tuyển dụng, được đào tạo bài bản đồng nhất dựa trên tiêu chuẩn trong ngành. Tất cả những điều đó tạo nên chất lượng dịch vụ của khách sạn. Người ta cho rằng, nhân lực với là quan trọng nhất để tạo nên giá trị cho khách sạn đó. Đó cũng là lí do tại sao tiêu chí xếp hạng sao của Tổng Cục du lịch rất quan tâm đến việc nhân viên có được đào tạo tay nghề hay không, đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm hay không và đó là một tiêu chí quan trọng để được phê duyệt xếp hạng sao.

 III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn vận hành hệ thống khách sạn từ ABogo

          Abogo sẽ đại diện Khách hàng tiến hành các hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh (giá, sản phẩm, tiếp thị…) và triển khai hoạt động tiếp thị, bán hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín trên các kênh Công ty du lịch (Travel Agency) và kênh bán phòng trực tuyến OTA (Online Travel Agent), Công ty thương mại và khách MICE (Corporate). Phương thức này giúp tiết kiệm chi phí, quản lý bộ máy gọn nhẹ nhưng kinh doanh hiệu quả, đảm bảo các KPIs doanh số, lợi nhuận theo kế hoạch…

►Hoạch định và phân tích để đưa ra chất lượng sản phẩm cung ứng cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
►Set up hệ thống hoạt động và các dịch vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản
►Mang lại hiệu quả nhất trong kinh doanh bằng việc tối đa hóa các kênh bán hàng cũng như tối đa hóa được dịch vụ
►Áp dụng các quy trình, quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế
►Bảo quản và giữ gìn tài sản cũng như tiết kiệm các chi phí

TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ

Thực hiện các hoạt động quảng bá trên nền tảng kỹ thuật số:

 • Email
 • E-book
 • Games
 • Content
 • Video
 • Mobile Marketing
 • Quảng cáo TVC
 • Digital OOH …

Đặc biệt, Maxbooking chuyên tổ chức ý tưởng, sáng tạo content (bài viết, hình ảnh, video clip…), triển khai hoạt động quảng cáo trên các mạng xã hội Facebook fanpage, Zalo official, Youtube, Instagram, Google official, KOLs/Influencer marketing …

công ty dịch vụ setup hệ thống vận hành khách sạn abogo

TIẾP THỊ NỘI DUNG

Tiếp thị nội dung (content marketing) đóng vai trò tạo nên những giá trị vô hình kiến tạo nên định vị của thương hiệu/dịch vụ. Mục tiêu của Content marketing là thu hút, giữ chân người dùng, thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành khách hàng mục tiêu. 
Các hình thức Content marketing được Maxbooking thường xuyên chọn lọc, triển khai hiệu quả cho khách hàng của mình tùy theo thị trường và phân khúc:

Blogs:Blog (weblog) là hình thức nhật kí trên website đề cập đến những lĩnh vực cụ thể, được thể hiện dựa trên quan điểm cá nhân. Hình thức này phù hợp với các hoạt động đánh giá, nhận xét về thương hiệu hay một dịch vụ nào đó.

Ebooks (sách điện tử) chứa đựng lượng thông tin lớn, được chia sẻ về nhiều khía cạnh của một vấn đề, nội dung phong phú và đa dạng.

Videos:Hiện nay, video marketing được xem là hình thức hiệu quả nhất trong chiến lược tiếp thị nội dung. Clips được Maxbooking sản xuất đa dạng về hình thức và nội dung, phù hợp với đặc thù của từng dịch vụ khác nhau: du lịch, nghỉ dưỡng, ẩm thực…

Infographic: Infographic là một cách thức hiệu quả khi truyền đạt mọi thông tin thông qua  hình ảnh, thường là biểu đồ, icon minh họa, số liệu ,.

Email: Là hoạt động gửi email đến nhóm khách hàng đã được chọn lọc, thông qua địa chỉ email của họ. Theo đó, có thể là khách hàng tiềm năng hoặc đã sử dụng dịch vụ rồi. Ngoài mục tiêu tiếp thị, Maxbooking sẽ đánh giá hiệu quả khách hàng quan tâm đến nội dung email bằng các phương pháp phân loại, theo dõi lượng khách đọc mail, nội dung mà khách hàng quan tâm…

Social media: Sử dụng các kênh truyền thông xã hội (social media) như Facebook, Youtube, Twitter, LinkedIn, …để lên các chiến dịch quảng bá sản phẩm hiệu quả đến khách hàng mục tiêu nói riêng và công chúng nói chung…. 

Abogo
Abogo logo

PR VÀ THƯƠNG HIỆU

Xây dựng kế hoạch truyền thông phù hợp với nhu cầu Khách hàng: Viết các bài PR và đăng trên các báo in và online; Hỗ trợ khách hàng thiết lập mối quan hệ với các kênh truyền thông; Tư vấn xử lý khủng hoảng; Tương tác và chăm sóc truyền thông hiệu quả….
 • Quan hệ truyền thông
 • Quan hệ công chúng
 • Quan hệ nội bộ 
 • Viết bài PR
 • Tổ chức sự kiện
 • Truyền thông tiếp thị
 • Xử lí khủng hoảng
 • Nghiên cứu thị trường

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN

Maxbooking cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn:

 • Brochure
 • Leaflet
 • POSM
 • Banner
 • Backdrop
 • Bộ nhận diện thương hiệu
 • Thi công dàn dựng sân khấu, gian hàng hội chợ du lịch..

Đặc biệt, Maxbooking đã thực hiện nhiều gian hàng đạt giải thiết kế đẹp nhất tại các hội chợ du lịch quốc tế tại Việt Nam.

TƯ VẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Phân tích, đề xuất cho Khách hàng những phần mềm sử dụng hiệu quả, ngân sách hợp lý, không tốn quá nhiều chi phí khi tích hợp, thêm các module khác mà vẫn đáp ứng nhu cầu phát triển về quy mô, công nghệ trong tương lai.

Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep Mapo
Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep Mapo

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VÀ QUÀ TẶNG

Tư vấn Khách hàng xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đúng chuẩn ngành hospitality; Thiết lập quy trình xử lý phàn nàn; Thu thập và xử lý hiệu quả feedback khách hàng; Phát triển các hình thức chăm sóc khách hàng trong xu thế phát triển công nghệ 4.0; Tư vấn, thiết kế và sản xuất quà tặng độc đáo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả đều không thể xa rời thị trường, khách hàng và công nghệ.

 IV. Quy trình vận hành hệ thống khách sạn của Abogo như nào?

 Abogo quản lý, vận hành khách sạn sẽ bao gồm những công việc gì?

► Triển khai các hoạt động kinh doanh, quảng bá, giới thiệu, xúc tiến như kế hoạch đã đặt ra.
► Tổ chức các hoạt động, điều hành nhân sự, cùng với các hoạt động tiếp thị bán hàng và quảng cáo.
► Đăng tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho khách sạn như định biên nhân sự đã được thống nhất và phê duyệt của Chủ đầu tư.
► Thực hiện và đưa ra các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nâng cao tay nghề cho nhân viên.
► Đại diện Chủ đầu tư, tiếp xúc, quan hệ với khách hàng, ban ngành chính quyền địa phương đảm bảo các mối quan hệ được tốt.
► Lên các kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, kế hoạch nhân sự, kế hoạch chi phí và bám sát triển khai một cách hợp lý để tối ưu hóa doanh thu và luôn bám sát, hạn chế việc thụ động trước những sự thay đổi của thị trường và chịu trách nhiệm trước Chủ đầu tư về kết quả kinh doanh, hoạt động của Khách sạn như kết quả tài chính, doanh thu, chi phí…
► Lên định hướng, kế hoạch và hướng dẫn các khách sạn cùng hệ thống quản lý và triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch, tham gia các hội chợ du lịch để quảng bá thương hiệu của khách sạn.

Có quy định thời gian cho việc set up khách sạn hay không?

ABogo xin đưa ra thời gian như dưới đây. Tuy nhiên việc thuê đơn vị set up khách sạn chuyên nghiệp càng sớm càng tốt về mặt kinh doanh và dịch vụ cho khách sạn sau này. 

Công ty set up và quản lý khách sạn nên bắt đầu công việc set up theo Abogo căn cứ theo hạng sao như sau:
►Khách sạn 5 sao: nên từ 8-10 tháng
►Khách sạn 4 sao: nên từ 6-8 tháng
►Khách sạn 3 sao: nên từ 4-6 tháng

Việc set up khách sạn bao gồm những công việc gì? 

Abogo xin liệt kê một số tiêu chí chính như sau:
►Nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thị trường;
►Tìm nhà cung cấp để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, định vị và phát triển thương hiệu (Logo, Slogan, trang phục, màu sắc, hình ảnh đồ họa nhận biết, thương mại điện tử, quan hệ công chúng…,);
►Tư vấn, xây dựng truyền thông, Marketing (Thiết kế, quản trị website, S.E.O website trên Google tìm kiếm);
►Xây dựng chiến lược marketing trong giai đoạn tiền khai trương (marketing truyền thống, online, mobile…);
►Dự trù ngân sách hoạt động giai đoạn tiền khai trương và sau khai trương;
►Tư vấn lựa chọn nhà cung ứng cho khách sạn;
►Lập các quy chế, quy định và hướng dẫn thi hành;
►Tuyển dụng, đào tạo và setup nhân sự cho khách sạn;
►Lập phương án tổ chức hoạt động giai đoạn tiền khai trương;
►Lập phương án kinh doanh trong ngắn hạn, dài hạn;
►Xây dựng chiến lược phát triển khách hàng;
►Quản lý, điều hành và giám sát trong giai đoạn tiền khai trương;
►Tư vấn quản lý vận hành khách sạn giai đoạn sau khai trương;
►Chuyển giao quá trình set up khách sạn cho Chủ đầu tư. (Nếu hợp đồng chỉ được ký cho giai đoạn set up, khởi tạo khách sạn)

Để việc set up và khởi tạo khách sạn được hiệu quả thì cần đảm bảo lộ trình như sau:

HẠNG MỤC

NỘI DUNG

THỜI GIAN THỰC HIÊN

TIÊU CHÍ VÀ KẾT QUẢ

Tư vấn chiến lược kinh doanh bao gồm ngắn hạn, dài hạn:

Nghiên cứu khảo sát thị trường

60 ngày

– Đúng tiến độ, đúng lộ trình phát triển kinh doanh của mô hình.
– Đảm bảo tính sát thực cho từng thời điểm giai đoạn và tình hình kinh tế xã hội.
– Đưa ra được kết quả và con số cam kết theo từng giai đoạn mà được hai Bên thống nhất và phê duyệt.

Định vị thị trường

Chiến lược cạnh tranh

Kế hoạch kinh doanh chi tiết cho ngắn hạn (6 tháng – 1 năm)

Kế hoạch kinh doanh dài hạn

Tư vấn đầu tư, khai thác công năng sử dụng

Công năng sử dụng khu dành cho khách hàng các khu dịch vụ của Khách sạn và Ẩm thực…

60 ngày

– Đảm bảo tiết kiệm hiệu quả, tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư.
– Tối ưu hóa công suất khai thác không gian dịch vụ trên cơ sở mặt bằng hiện hữu.

Công năng sử dụng khu dành cho sản xuất, chế biến, kinh doanh

Công năng các khu hỗ trợ dịch vụ và khu nội bộ văn phòng.

Tư vấn mua bán và cung cấp thiết bị vật dụng giai đoạn khởi tạo.

Trang thiết bị phòng, nhà hàng, bếp…

90 ngày

– Phù hợp với mục đích và tiêu chuẩn sử dụng.
– Đảm bảo tính chính xác và khoa học khi vận hành.
– Tối ưu hóa kinh phí đầu tư.

Thiết bị, dụng cụ phục vụ

Thiết bị máy móc cho phòng, nhà hàng, bếp, bar…

Tư vấn nguồn hàng hóa đầu vào

Tư vấn, xây dựng và đưa ra sản phẩm dịch vụ đặc thù

Các gói kinh doanh phòng, ẩm thực

90 ngày

– Sự khác biệt của sản phẩm.
– Tạo dựng được sản phẩm mũi nhọn.
– Phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
– Phù hợp với chiến lược cạnh tranh.

Thực đơn ăn, uống, giải trí…

Các gói dịch vụ gia tăng cho phòng, nhà hàng

Tư vấn thiết kế bộ quy chuẩn và nhận dạng thương hiệu 

Định chuẩn lại logo, hình ảnh

90 ngày

– Phù hợp với mô hình kinh doanh.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Khác biệt, nổi trội, dễ hình dung và dễ nhận biết.

Chiếu vào các ứng dụng: như biển, bảng, menu, ….

Xây dựng quy trình, quy chế làm việc cho bộ máy hoạt động kinh doanh của Khách Sạn bao gồm tất cả các bộ phận

Mô tả chức năng nhiệm vụ cho nhân viên các vị trí

60 ngày

– Khoa học, chặt chẽ, chuyên nghiệp và hiệu quả.
– Tiết giảm tối đa chi phí lưu động.
– Giúp cho nhân viên làm việc thoải mái, gắn kết và hiệu quả.
– Đảm bảo tính ổn định về chất lượng của sản phẩm dịch vụ.
– Đảm bảo khoa học và hiệu quả trong việc kiểm soát, điều hành hoạt động

Nội quy lao động, sổ tay nhân viên

Quy trình quản lý Khách sạn, Ẩm thực, kế toán…

Quy chế hoạt động của Khách sạn, Ẩm thực…

Quy chuẩn của sản phẩm

Quy trình làm việc cho các bộ phận.

Xây dựng, tuyển dụng, đào tạo và quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn khởi tạo

Định biên nhân sự

90 ngày

– Đảm bảo đủ về số lượng. Ổn định về chi phí tiền lương.
– Đúng về tiêu chí và muc đích sử dụng được hai Bên thống nhất.
– Đảm bảo sau khi đào tạo vào vận hành thực tế, nhân viên sẽ đáp ứng được kiến thức và kỹ năng cơ bản theo tiêu chuẩn đã đề ra của Nhà hàng .

Tuyển dụng

Đào tạo cơ bản

Đào tạo nâng cao

Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ khung.

Quản lý vận hành giai đoạn khởi tạo.

Quản lý vận hành cho chạy thử

90 ngày

– Khoa học, chuyên nghiệp và bài bản.
– Chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ trước khi đi vào hoạt động kinh doanh chính thức.

 

Khắc phục điều chỉnh ngay những hạn chế bất cập.

Từng bước chuyển giao quyền hành và vai trò cho đội ngũ quản lý kế thừa.

Ghi chú: Các mốc thời gian thực hiện có thể thay đổi căn cứ theo tình hình thực tiễn và mức đăng ký sao được thảo luận giữa Chủ đầu tư và Viet Orient Hospitality

 
 

 V. Các gói dịch vụ vận hành khách sạn của Abogo ra sao?

GÓI SỐ 1: SETUP VÀ QUẢN LÝ DỊCH VỤ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN VÀ RESORT, TÒA NHÀ

 1. Với kinh nghiệm tại nhiều dự án, Abogo cung cấp dịch vụ setup và quản lý cho chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án tại:

– Khách sạn từ 3 – 5 sao

– Khu nghỉ dưỡng resort: 3 – 5 sao

– Tòa nhà: Chung cư, Căn hộ cho thuê, Văn phòng, TTTM từ loại C đến A

 1. Nghiên cứu tiền khai trương dự án
 2. Lên kế hoạch, lập Phương án kinh doanh cho:

– Toà nhà

– Khách sạn

– Căn hộ cho thuê

– Khu resort

Quản Lý Tòa Nhà vận hành hệ thống khách sạn
Quản Lý Tòa Nhà vận hành hệ thống khách sạn

GÓI SỐ 2: TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH CHO KHÁCH SẠN, TOÀ NHÀ VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG, KHU ĐÔ THỊ

Abogo xem xét tình hình kinh doanh của khách sạn, resort, căn hộ tại địa phương, phương án quyết định qui mô khách sạn nào phù hợp, tư vấn quản lý khách sạn, định hướng phát triển ngắn hạn, dài hạn, các yếu tốt cạnh tranh.

Tư vấn về thiết kế công năng công trình

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Tư vấn chiến lược: Khảo sát, Đánh giá thực trạng

Đưa ra chiến lược

Tư vấn set up và tư vấn quản lý khách sạn

Quản lý điều hành sau khai trương

Kinh Doanh Và Tiếp Thị

GÓI SỐ 3: NHẬN UỶ QUYỀN / UỶ THÁC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN, CĂN HỘ CHO THUÊ

Với thương hiệu LAGA RESIDENCE AND HOTEL của mình Abogo đang quản lý rất thành công các căn hộ tại các dự án như Park Hill, Ciputra, Landmark, Vọng Đức, Tây Hồ, …

Do đó nêu bạn đang có căn hộ và chưa ở hoàn toàn có thể tham gia cùng thương hiệu LAGA RESIDENCE AND HOTEL để tối đa hoá lợi nhuận của mình.

GÓI SỐ 4: ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN, RESORT

Abogo cung cấp dịch vụ : Đào tạo và chuyển giao kỹ năng quản lý cho chủ đầu tư hoặc người được chỉ định của chủ đầu tư để tự vận hành quản lý khách sạn, tòa nhà do mình phát triển.

Người tham gia gói dịch vụ này sẽ được:

– Đào tạo

– Vận hành thử

– Bàn giao các quy trình, bí quyết vận hành tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Đây là gói dịch vụ rất phù hợp với những chủ đầu tư có con cái, vợ chồng hoặc người nhà có thời gian và đam mê lĩnh vực khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng.

vận hành hệ thống khách sạn villa Homestay Apartment của abogo
vận hành hệ thống khách sạn villa Homestay Apartment của abogo

GÓI SỐ 5: DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC KHÁCH SẠN

Giúp các khách sạn đã và đang vận hành nâng cao hiệu quả kinh doanh, thương hiệu và giảm chi phí.

GÓI SỐ 6: HỖ TRỢ CHỦ ĐẦU TƯ VỀ TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG CHO VIỆC TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHÁCH SẠN, RESORT

Kế hoạch tài chính và vốn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn tới thành công của một dự án đặc biết là dự án liên quan tới bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiểu được điều đó, Abogo với kinh nghiệm của mình cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư vấn đề liên quan tới :

– Vốn cho dự án

– Kế hoạch tài chính, dòng tiền cho dự án

GÓI SỐ 7: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHO KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG, VÀ TOÀ NHÀ

Với kinh nghiệm quản lý và set up tại nhiều dự án, Abogo sẽ tư vấn cho chủ đầu tư tìm được đơn vị

– Thiết kế

– Thi công

– Cung cấp vật liệu xây dựng

cho công trình của mình để có hiệu quả cao nhất về thời gian và tiền bạc

GÓI SỐ 8: TUYỂN DỤNG VÀ GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN TỐT

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các ứng viên nhiệt huyết, say mê nghề nghiệp và mong muốn được phát triển trong một môi trường khách sạn năng động, chuyên nghiệp.

Dich Vu Quan Ly Khach San Abogo
Dich Vu Quan Ly Khach San Abogo

TƯ VẤN XÂY DỰNG & TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn là một trong những công cụ tiên quyết, góp phần vào thành công của một khách sạn. Bộ nhận diện thương hiệu được đánh giá là phương tiện truyền thông hiệu quả, góp phần ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ, đồng thời, thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Abogo đã thành công trong việc giúp chủ đầu tư xây dựng định hướng một thương hiệu khách sạn mới hay xác định lại diện mạo thương hiệu của khách hàng đã tổn tại trên thị trường.

CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Abogo hiểu rằng chiến lược truyền thông đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch Marketing và Truyền thông tích hợp. Chúng tôi thiết lập kế hoạch truyền thông đem lại hiệu quả về chi phí, giúp khách hàng có thể truyền đạt đúng thông điệp, đến đúng đối tượng mục tiêu vào đúng thời điểm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Abogo tự hào tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các thương hiệu và tổ chức danh tiếng tại Việt Nam. Đội ngũ thành viên trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắc sẽ giúp quý khách ghi dấu sự kiện đặc biệt.

QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Hoạt động PR giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng và gìn giữ danh tiếng thương hiệu. Tại Abogo, chúng tôi phát triển chiến lược PR hiệu quả, từ đó, kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu. Đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm của Abogo sẽ đồng hành cùng hoạt động PR của công ty, qua đó, góp phần tạo dựng và phát triển danh tiếng thương hiệu.

CHỤP ẢNH

Tại Abogo, chúng tôi hiểu rằng một bức ảnh đẹp có giá trị hơn ngàn lời nói. Trong ngành công nghiệp khách sạn, hình ảnh là một trong những yếu tố định hướng sự lựa chọn và quyết định cuối cùng của khách hàng. Vì vậy, xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Abogo không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác là các nhiếp ảnh gia hàng đầu, góp phần cung cấp giải pháp hình ảnh phù hợp với ngân sách và thương hiệu của khách hàng.

IN ẤN

Là một trong những công ty quản lý khách sạn tiên phong, Abogo hiện đang quản lý hệ thống giải pháp in ấn rất chắc chắn và linh hoạt. Quan trọng nhất, một đội ngũ kiểm soát chất lượng có chuyên môn đặc biệt sẽ chịu trách nhiệm để đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm của quý khách hàng đến với chúng tôi có chất lượng cao nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Phân tích, đề xuất cho Khách hàng những phần mềm sử dụng hiệu quả, ngân sách hợp lý, không tốn quá nhiều chi phí khi tích hợp, thêm các module khác mà vẫn đáp ứng nhu cầu phát triển về quy mô, công nghệ trong tương lai

phần mềm quản lý khách sạn
phần mềm quản lý khách sạn

Tìm hiểu thêm về phần mềm đỉnh cao nhất hiện nay về quản lý khách sạn là MAPO Tại Đây

 VI. Bảng giá vận hành hệ thống khách sạn bao nhiêu?

Chi tiết liên hệ ABogo Tại Đây để biết chương trình khuyến mãi về giá dịch vụ vận hành hệ thống khách sạn: LIÊN HỆ

 VII. Đánh Giá Kết Quả sau khi được Công Ty Abogo Vận Hành quản lý hệ thống khách sạn.

Sau thời gian set up, khởi tạo khách sạn, giá trị của việc quản lý khách sạn được đo lường bằng công cụ nào?

       Sau thời gian khởi tạo khách sạn (Set up khách sạn) làm thế nào để đánh giá, lựa chọn dịch vụ quản lý khách sạn? và giá trị quản lý khách sạn đó được đo lường bằng cách nào, công cụ nào? Đó là câu hỏi mà các chủ đầu tư khách sạn băn khoăn và thắc mắc để đưa ra lựa chọn có nên thuê công ty quản lý khách sạn hay không.

Vậy Abogo xin được trả lời như sau:

Công cụ đo lường giá trị của việc quản lý khách sạn thể hiện bằng các chỉ số hiệu quả bằng doanh thu và lợi nhuận cao, hoạt động tốt và ổn định của khách sạn. Các phòng ban trong khách sạn hoạt động kết nối với nhau, hỗ trợ lẫn nhau, tạo lên giá trị dịch vụ ổn định, cộng kết quả kinh doanh tốt, thương hiệu khách sạn được nhiều người biết đến, khách hàng đánh giá dịch vụ tốt sau thời gian vận hành. Tất cả điều đó là minh chứng cho giá trị của việc thuê công ty quản lý khách sạn để điều hành và vận hành khách sạn.

       Công ty Tư vấn set up & Quản lý vận hành hệ thống Khách sạn Abogo là một tập hợp của các chuyên gia làm việc nhiều năm trong các Công ty Quản lý Khách sạn trong nước và quốc tế với nền tảng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp và bền vững.
 
Tôn chỉ của chúng tôi là đưa thương hiệu Việt Nam về Tư vấn, Set up – Khởi tạo, Quản lý và Vận hành Khách sạn lên một tầm cao mới, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Do đó, sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh là mục tiêu hàng đầu được đặt ra.

Việc quản lý và dịch vụ vận hành hệ thống khách sạn sau thời gian khởi tạo (Set up) sẽ do Công ty Tư vấn du lịch & Quản lý khách sạn ABogo đại diện Chủ đầu tư điều hành, quản lý hoạt động.
Dưới đây là danh sách các tài khoản Booking mà ABogo đã điều hành tại FURAMA, HYATT, THE OCEAN, PREMIER….
 

————————-???————————-

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat WhatApp