Đăng bởi
abogo
18/05/2021
Khoa Hoc Dao Tao Sale Booking Ota

KHOÁ HỌC SALE OTA BOOKING BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN- ABOGO

 Học tất cả các kiến thức về OTA, Marketing and Sale bán hàng từ chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành du lịch. Giúp học viên hiểu sâu thấy kết quả trước mắt  “ chỉ sau 1 tháng” học . Thời gian học phù hợp với lịch trình, thời gian rãnh của học viên “ có thể học Online”. Học lý thuyết song song với thực hành.

? Tìm hiểu thông tin đăng kí khóa học tại đây: https://abogo.edu.vn/ 

   “Bạn đang quản lý điều hành sở hữu: Khách sạn, Homestay, Villa, Căn Hộ, Apartment, nhà cho thuê. Bạn muốn tìm hiểu khoá học để Sale bán phòng. Cho chỗ nghỉ của mình lên Top kênh bán và tăng doanh thu khủng vượt mặt đối thủ.

Đào tạo quản lý bán phòng sale khách sạn homestay villa 100% thành công
Đào tạo quản lý bán phòng sale khách sạn homestay villa 100% thành công

      “ Mình giúp bạn được mọi thứ về bán phòng KHÁCH SẠN, HOMESTAY, CĂN HỘ, VILLA. .. Hay mọi loại hình chỗ nghỉ trên online đấy. Khoản tiền học phí, tiền dịch vụ đào tạo đó không phải vấn đề lớn đối với mình. Điều đó có nghĩa là mình không bán khoá học. Mà hơn thể là mình muốn giúp những người khởi nghiệp hoặc chưa có kinh nghiệm về sale OTA. Có cũng được, không có cũng chẳng sao miễn là mình đã giúp được một cái gì đó cho cuộc đời. Mình mở ra cộng đồng này không phải để kiếm tiền dựa trên khoá học. Cuộc đời mình có phương châm như này: Bạn làm thành công được thì đó là lợi nhuận lớn nhất của đời tôi- Khi tôi biết cái gì đó mà không chia sẻ là một tội ác. Và vì mình đã được học những kiến thức này từ một “Ông Trùm” về OTA Online trong nước và ngoài quốc tế. Nên kim chỉ nan của mình là truyền lại tất cả những kiến thức uyên thâm đã được sư phụ dạy. Giờ chia sẻ lại cho những người có đam mê, tâm huyết như mình vậy. 

Đào tạo sale bán phòng khách sạn homestay villa online
Đào tạo sale bán phòng khách sạn homestay villa online

      Nên bạn đã đến với mình rồi thì không cần phải lo lắng chuyện tiền kinh tế học phí. Những người đang khó khăn, mình sẽ giúp. Chỉ cần một khi bước vào nghề này lấy trung thực, lấy đạo làm GỐC. Và phát triển hơn thế nữa là được!!!

Mình cùng bắt đầu đi vào bài viết nhé….”

 

KHOÁ HỌC VỀ SALE OTA BOOKING BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN ONLINE

 

©  Thời Đại Số Công Nghệ Đặt Phòng Online!!! Xu Hướng Bây Giờ Là Khách Du Lịch Đặt Phòng.

“Chỗ Nghỉ- Khách Sạn- Villa- Homestay- Căn Hộ- Apartment”

Trên OTA Online. Đối Thủ Đang Mạnh Hơn Bạn Trên Kênh OTA. Bạn Đang Tìm Dịch Vụ Sale Khách Sạn- Và Muốn Bắt Đầu Khoá Học OTA Booking chưa? 

♥ Bạn Đừng Lo Lắng Nếu Khó Khăn Không Có Tiền. Hãy Cứ Học Đi- Mình Chia Sẻ Không Phải Vì Tiền. 

Abogo Checkin Da Nang Khoa Hoc Sale Khach San

KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO SALE
Với 25 năm kinh doanh khách sạn và bán phòng trên kênh OTA

Abogo Dao Tao Ota Booking Chat Luong

GIẢI PHÁP SALE OTA BOOKING
Đảm bảo ranking sau khoá học của học viên lên Top OTA Booking

Abogo Dao Tao Ota Booking Tot Nhat

KHOÁ HỌC HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
Hỗ trợ cho học viên sau khi tham gia khoá học đào tạo sale OTA trọn đời

    I. SALE OTA LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC SALE OTA? SALE BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN ONLINE LÀ GÌ?

           Đi đôi với sự phát triển của thị trường du lịch khách sạn hiện nay thì ngành quản trị khách sạn đang được đánh giá là ngành nằm trong top có thu nhập lý tưởng và nhu cầu về nhân lực cao nhất hiện nay. Nhận thấy điều này. Abogo đã mang đến Khóa học đào tạo ngành quản trị bán phòng khách sạn online cho tổ chức hoặc cá nhân như một món quà vô giá. Mình cùng đi tìm hiểu bán phòng khách sạn online là bán như nào, và có những yếu tố gì nhé. 

khoa hoc tang doanh thu ban phong khach san cho nguoi moi bat dau
khoa hoc tang doanh thu ban phong khach san cho nguoi moi bat dau

  1.Ngành Quản trị Khách sạn là gì?

            Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, xử lí tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Khi học ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.

  2. Sale Online Khách Sạn là gì?

        Sale Online Khách Sạn là hình thức bán sản phẩm dịch vụ khách sạn (phòng, tiệc, hội nghị, spa …) trực tuyến trên môi trường Internet. Cụ thể, Sales online khách sạn thông qua các OTA (Đại lý du lịch trực tuyến), mạng truyền thông xã hội, mạng quảng cáo, mạng đối tác, website khách sạn.. để bán sản phẩm dịch vụ khách sạn.

Nên học trung tâm đào tạo bán phòng khách sạn homestay villa ở đâu tốt
Nên học trung tâm đào tạo bán phòng khách sạn homestay villa ở đâu tốt

  3.Sale OTA Là Gì? 

        OTA (Online Travel Agent) là đại lý du lịch trực tuyến, bán các sản phẩm dịch vụ du lịch như: phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay… cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các giao dịch mua bán, thanh toán đều được thực hiện thông qua hình thức online.

Mô hình OTA đã rất phát triển trên thế giới với những tên tuổi lớn như: TripAdvisor, Booking, Agoda, Expedia,… Ở Việt Nam, các trang như: Avia.vn, ivivu.com, Abay.vn… chính là các mô hình OTA.

  4. Sale Marketing là gì?

        Sale Marketing đang là một ngành hot hiện nay nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến khách hàng như nhà hàng khách sạn nhưng bạn là tay ngang và muốn tìm một khóa học nhanh chóng, hiệu quả? Khóa học Đào tạo Sale Marketing nhà hàng khách sạn của Abogo sẽ giúp bạn vượt qua ải này.

trung Tam dao tao ban phong khach san chuyen nghiep online toan Quoc abogo
trung Tam dao tao ban phong khach san chuyen nghiep online toan Quoc abogo

         Nếu tách đôi hai lĩnh vực này ra thì sale hiểu nôm na là bán hàng, còn marketing là làm thị trường, tiếp thị. Gộp chung hai khái niệm này, chúng ta có thể hiểu Sale Marketing chính là bán hàng trực tiếp thông qua thị trường và Sale marketing trong nhà hàng khách sạn được hiểu đơn giản đó là bán hàng bằng cách xây dựng chiến lược thị trường. Đặc thù chủ yếu của ngành Sale marketing đó chính con người, và khách hàng là yếu tố bắt buộc phải tồn tại ở đây. Và trong nhà hàng khách sạn, bộ phận Sale marketing là bộ phận quan trọng nhất, là cầu nối giữa khách hàng và nhà hàng khách sạn.

         Thông thường ở những nhà hàng khách sạn có quy mô lớn, Sale và Marketing luôn đi đôi, không thể tách rời. Đơn giản, bạn có thể hiểu rằng dù bạn có kinh doanh tốt như thế nào mà không có chiến lược phát triển, quảng bá rõ ràng thì nhà hàng khách sạn của bạn cũng sẽ không thể đi xa trong thị trường nhiều cạnh tranh như hiện tại. Điều này khẳng định lần nữa tầm quan trọng của Sale marketing trên thị trường việc làm.

Khoa hoc dao tao day ve ban phong khach san ota booking tot nhat hien nay
Khoa hoc dao tao day ve ban phong khach san ota booking tot nhat hien nay

  II.  TẠI SAO SALE KHÁCH SẠN OTA QUAN TRỌNG?

  2.1 Tầm quan trọng của  Sale Online Khách Sạn?

        Trong ngành công nghiệp khách sạn nói chúng và nghề khách sạn nói riêng, Sales là bộ phận vô cùng quan trọng, là bộ phận làm việc trực tiếp với đối tác, khách hàng, là bộ phận đem lại doanh thu cho khách sạn. Phòng Sales khách sạn thường được chia ra theo mảng thị trường, tùy theo quy mô và cơ cấu tổ chức có thể có các vị trí sau:

 • Sales Corp: Phụ trách thị trường doanh nghiệp, công ty thương mại.
 • Sales TA (Travel Agent): Phụ trách thị trường đại lý lữ hành, công ty du lịch.
 • Sales Government: Phụ trách thị trường cơ quan, tổ chức chính phủ.
 • Sales Online: Phục trách thị trường online
 • Sales Banquet: Phục trách bán dịch vụ tiệc, sự kiện, hội nghị…
 • Sales Membership: Phụ trách tư vấn, bán các dịch vụ Gym, Spa, Casino, Golf…

         Khi xây dựng target (mục tiêu), phân chia thị phần, tỉ lệ lấp đầy, mảng khách hàng online luôn được phần lớn các khách sạn ưu tiên. Tại sao vậy? Bởi vì, nguồn khách hàng trực tuyến đến từ:

 • Khách hàng đến từ các trang web đặt phòng trực tuyến (OTA, GTA)
 • Khách hàng đến từ các trang web đánh giá, bình luận như Tripadvisor
 • Khách hàng đến từ website khách sạn.
 • Khách hàng đến từ mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter…
 • Khách hàng có được từ quảng cáo Google, Facebook, mạng đối tác…
khoa hoc day ve bi quyet ban phong khach san online booking ota
khoa hoc day ve bi quyet ban phong khach san online booking ota

   2.2   Tầm quan trọng sale khách sạn.

           Những khách hàng đến từ các nguồn này hầu hết là khách du lịch, khách hàng trẻ tuổi, họ chưa có kế hoạch cụ thể (chưa mua tour), họ sẵn sàng chi tiêu cho các dịch vụ của khách sạn như: ăn uống, spa, mua tour tham quan…. Qua đó, khách sạn không chỉ bán được phòng (giá cao) mà còn bán được rất nhiều dịch vụ gia tăng, doanh thu và lợi nhuận khách sạn tăng lên đáng kể .

          Sale Online Khách Sạn là một vị trí khó tuyển dụng, vì ngoài kỹ năng cơ bản của một Sales khách sạn, Sales online còn phải kiến thức về công nghệ thông tin, thành thạo công cụ, ứng dụng của OTA như: Expedia, Booking.com, Agoda, … am hiểu về quản trị website, quản trị mạng xã hội và quảng cáo trực tuyến.

           Khi cầu vượt cung, Sale Online Khách Sạn được dự báo là một nghề khan hiếm nhân lực, sẽ có nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề này và Sales Online có thể lên ngôi trong năm tới.

Khoá Học Đào Tạo Dạy Marketing Du Lịch Khách Sạn Bán Phòng Thành Công
Khoá Học Đào Tạo Dạy Marketing Du Lịch Khách Sạn Bán Phòng Thành Công

  2.3 Làm thế nào để trở thành một Sale Online Khách Sạn?

        Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Ngoại hình ưu nhìn.
 • Thành thạo vi tính văn phòng.
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
khoa-hoc-dao-tao-booking-ota-trung-tam-tot-nhat
khoa-hoc-dao-tao-booking-ota-trung-tam-tot-nhat

  2.4 Sale Online Khách Sạn làm những công việc gì?

 • Sale Online thay mặt khách sạn ký kết hợp đồng với các đại lý du lịch trực tuyến (OTA) phổ biến trên thị trường như Expedia, Booking.com, Agoda, Hotels.com, CTrip….
 • Quản lý tài khoản khách sạn do OTA cung cấp.
 • Quản lý nội dung trên website.
 • Quản lý các tài khoản mạng xã hội.
 • Quản lý các chương trình gửi email marketing.
 • Chủ động liên hệ với khách hàng đang sử dụng dịch vụ để nắm bắt tình hình, tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách.
 • Kịp thời hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng.
 • Chủ động upload các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lên webiste, trang bán phòng, MXH…

Phối Hợp Các Bộ Phận Liên Quan

 • Phối hợp với đặt phòng để nhập thông tin vào hệ thống.
 • Phối hợp với lễ tân về việc tiếp đón khách.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách online.
 • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ.
 • Phối hợp với bộ phận Marketing lên kế hoạch và triển khai các chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, tết; tri ân khách hàng; giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới để tiếp cận, thu hút các đối tượng khách hàng.
 • Liên kết cùng các bộ phận khác trong khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng.
 • Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khi được khách sạn tạo điều kiện.
 • Làm các báo cáo công việc theo định kỳ, phát sinh.
 • Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận Sales & Marketing, báo cáo các thông tin phản hồi từ khách để có giải pháp xử lý, khắc phục hiệu quả.
 • Thực hiện có công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý
co nen hoc trung tam khoa hoc abogo ve ban phong khach san online
co nen hoc trung tam khoa hoc abogo ve ban phong khach san online

  2.5 Cơ hội nghề nghiệp của Sale Online Khách Sạn

       Theo ghi nhận của Hotelcareers.vn thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng.

      Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

  2.6 TẦM QUAN TRỌNG SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC BÁN PHÒNG OTA BOOKING CỦA ABOGO

       ⊕ Hiện nay trên thế giới có rất nhiều đơn vị cung cấp trên toàn thế giới, điển hình như Agoda, Hotel.com, Booking.com, Expedia… và rất nhiều đơn vị lớn khác trên thế giới. Các OTA này mang đến gần như 85% lượng khách quốc tế cho các nước du lịch phát triển nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng.

       ⊕ Để đáp ứng nhu cầu của chủ các doanh nghiệp, quản lý, chuyên viên nhà hàng, khách sạn, du lịch, lữ hành, thời trang, tour du lịch, shop vải và quà lưu niệm……. muốn giới thiệu thương hiệu của mình đến du khách quốc tế và nội địa. Cũng như muốn nâng cao doanh thu bán hàng hơn nữa

       ⊕ Trung tâm Abogo Việt Nam khai giảng khóa “Hotel marketing – OTA (Online Travel Agency) Marketing” dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo

   III. TẠI SAO CHỌN CÔNG TY TẬP ĐOÀN ABOGO LÀ TRUNG TÂM ĐỂ THAM GIA KHOÁ HỌC SALE OTA BOOKING?

  1. PHƯƠNG PHÁP CỦA ABOGO CHO KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO SALE OTA BOOKING

     Θ ABOGO quan niệm mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả đều không thể xa rời:

 • THỊ TRƯỜNG:

          Theo dõi và cập nhật diễn biến thị trường (cung & cầu) liên tục, không bỏ lỡ cơ hội cũng không để sót một nguy cơ nào có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành lữ hành và lưu trú, các chuyên gia của ABOGO sẽ tư vấn cho khách hàng những chiến lược kinh doanh hiệu quả với các kế hoạch marketing mix phù hợp.

 • KHÁCH HÀNG:

           Phân loại khách hàng Travel agency (TA),Online travel agency (OTA),Corporate-MICE,Direct bookers …theo thị trường Inbound,Outbound,Domestic…để có những chiến lược tiếp thị – bán hàng hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh so với đối thủ, giúp khách hàng đạt được mục tiêu doanh số, lợi nhuận  và định vị thương hiệu đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

 • CÔNG NGHỆ:

          Với xu thế công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, ngành du lịch, lưu trú càng phải cập nhật liên tục những phương thức marketing hiện đại với các công cụ tiếp thị mới mẻ, có thể đo lường hiệu quả ngay và có khả năng linh hoạt để xoay chuyển nhanh chóng với diễn biến thị trường. Đồng thời, gia tăng sự tương tác tối đa với khách hàng để mang về những hiệu quả tích cực từ những giá trị khách hàng đóng góp cho dịch vụ/thương hiệu.

Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo

  2. TẠI SAO CHỌN ABOGO ĐỂ THAM GIA KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO QUẢN LÝ BÁN PHÒNG KHÁCH SẠN : 

        Nói hay giỏi đến bao nhiêu cũng không bằng hành động thực tế Abogo đang đứng top thị trường villa trên kênh Booking.com tại Đà Nẵng. Điều đó, là câu trả lời khách quan nhất cho việc tại sao nên tham gia khoá học đào tạo sale khách sạn OTA Booking.

        Chân thành và tôn trọng lẫn nhau là yếu tố quan trọng để hợp tác, trên nền tảng kế hoạch KPIs rõ ràng, cùng chung mục tiêu phát triển win – win. Với bất kỳ kế hoạch hợp tác nào, dù lớn hay nhỏ, ABOGO cũng sẽ thực hiện với tất cả tâm huyết, như chính dự án của doanh nghiệp mình. 

Lợi Ích Khi Tham Gia Khoá Học Đào Tạo Dạy Học Sale OTA Booking Online Tại ABogo

 •       Luôn làm việc có Kế hoạch, đầu tư R&D, quản lý và triển khai KPIs hiệu quả
 •       Kinh nghiệm là một trong những lợi thế lớn nhưng chuyên môn khoa học và cấp tiến mới là then chốt   thành công.
 •       Luôn có tôn chỉ: ABOGO  sẽ mang lại lợi ích và tối đa hóa hiệu suất để gia tăng cho bạn nhận nhiều hơn.
 •       Luôn giữ đúng cam kết: bảo mật, tôn trọng và giữ chữ tín với Khách hàng
trung tam day dao tao khoa hoc ban phong khach san tot nhat hien nay
trung tam day dao tao khoa hoc ban phong khach san tot nhat hien nay

  2.1. Sau khi học khoá học tại Trung Tâm Dạy Sale OTA Uy Tín Abogo bạn sẽ được:

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Không còn lo ngại bởi Disparity
 •  Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet
 • Tăng thứ hạng sau 2 tuần tham gia khóa học – Đã có học viên đạt top 50 thị trường Đà Nẵng, Hà Nội…
 • Lượng booking về đều đặn 

      Năm 2021, ABOGO trở lại với khóa học OTA “Tự tin vận hành OTA” với những công cụ tuyệt vời hơn nữa để hỗ trợ cho học viên mới. Đối tác về PMS – CMS với hệ thống báo cáo chuẩn, kết nối CMS – PMS ổn định. Đối tác về máy POS dành cho chỗ nghỉ quy mô nhỏ. Tất cả ưu đãi sẽ chỉ dành cho học viên của ABOGO nhé!

ĐẶC BIỆT!!! Khi nào quên thì quay lại học lại từ đầu miễn phí. 

  2.2 Bán Phòng được mọi kênh OTA: 

#1 Booking.com Group ( bao gồm Agoda.com) #2 Expedia Group #3 Airbnb #4 Hostelworld.com #5 Ctrip/Trip.com #6 TripAdvisor #7 Trivago #8 eDreams Odigeo #9 MakeMytrip #10 Despergar #11 LastMinute #12 Hotelbeds #13 HRS.com #14 travelocity.com #15 Orbitz.com #16 Laterooms.com #17 HomeAway.com

TOP OTA Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

#1 Booking.com #2 Agoda #3 Expedia #4 Ctrip/Trip.com #5 Traveloka #6 Hotelbeds #7 VNTrip #8 Mytour

Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo

  IV. AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO DẠY HỌC OTA BOOKING BÁN PHÒNG KHÁCH 

           Những tưởng việc đăng bán và vận hành OTA cần phải có một bạn Sales chuyên trách nhưng phần chi phí lương dành cho vị trí này cũng là điều đau đầu với các chỗ nghỉ nhỏ như Homestay hay khách sạn quy mô nhỏ. 

           Khoá học được xây dựng phù hợp cho người mới tiếp xúc với các kênh OTA để tạo hiệu quả Marketing và bán hàng tăng doanh số.

          Hoặc bạn là sinh viên mới ra trường và mong muốn tăng cơ hội được vào các vị trí hấp dẫn với lộ trình thăng tiến rộng mở thì có thể chọn khoá học này để nắm kiến thức về Lễ tân, Sales,…

          Bạn sẽ chọn mất mỗi tháng 20,000,000đ – 45,000,000đ cho 1 chuyên viên kinh doanh, hay thanh toán 1 lần học trọn đời với số tiền vô cùng nhỏ? Hay đơn giản khi học xong và bạn sẽ thuê nhân viên làm cho mình. Thì chính bạn là người biết được nhân viên làm đúng hay làm sai.

Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo

  V. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

        Bạn đang kinh doanh bán phòng khách sạn  trên OTA. Nhưng bạn cũng đang cực kỳ mệt mỏi vì chưa hiểu sâu về . Mình sẽ giúp bạn an tâm nhé. 

   1. Bạn sẽ học được gì khoá Cơ Bản Tại Trung Tâm Đào Tạo Dạy OTA Của ABogo

 • Mở tạo bán phòng trên Kênh OTA

 • Hỗ trợ cá nhân chuyên nghiệp: trong quá trình học hoặc sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có vấn đề gì cần giải đáp hoặc chưa rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian các bạn làm nghề

 • Được mời tham gia vào các nhóm giải pháp về ngành khách sạn, các nhóm chia sẻ kiến thức về vận hành và kinh doanh

 • Được tặng tài liệu Hướng dẫn chụp hình chuẩn OTA từ ABOGO

 • Luôn được ưu tiên trong các sự kiện lớn – nhỏ của ABOGO

 • Luôn có những ưu đãi về học phí cho các khoá học nâng cao, chuyên sâu của ABOGO

Tổng quan về OTA

 • OTA là gì

 • Metasearch

Đọc hiểu mẫu đặt phòng

 • Kiểm tra giá trên OTA

 • Mẫu đặt phòng

Phương thức thanh toán:

 • Phương thức khách thanh toán

 • Cách thức nhận tiền từ OTA

Hoa hồng:

 • Hoa hồng cơ bản

 • Hoa hồng nâng cao

 • Cách thanh toán hoa hồng

Khuyến mãi – Chiến dịch – Chiến lược:

 • Cách thức hoạt động

 • Đặc điểm

 • Các khuyến mãi cơ bản cần có

Công thức tính giá cơ bản trên 4 kênh chính: Agoda, Booking, Expedia, Traveloka

Hướng dẫn đăng bán mới trên 4 kênh: Agoda, Booking, Expedia, Traveloka

Hướng dẫn thao tác extranet trên 4 kênh: Agoda, Booking, Expedia, Traveloka

Tìm hiểu về PMS – CMS – BE

Parity – Disparity trên OTA

Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Dao Tao Sale Khach San Cach Ban Phong Booking Ota Abogo

   2. Bạn sẽ học được gì cho Khoá Học Đào Tạo Sale OTA Từ Trung Tâm Dạy ABogo nâng cao

Khoá học kinh doanh khách sạn trên OTA – Nâng cao (Phần trực tuyến)

Hiểu sâu và rộng hơn về Disparity

Hiểu cách “sống chung” với Disparity

Hiểu cách phân tích báo cáo ra quyết định và chiến lược giá

Hiểu về Quản trị doanh thu trên OTA

Hiểu về thuật toán xếp hạng của OTA và Tripadvisor

Được hỗ trợ cá nhân chuyên nghiệp

Được tặng tài liệu Hướng dẫn chụp hình chuẩn OTA

Được ưu tiên trong các sự kiện của ABOGO

Được ưu đãi cho các khoá học khác của ABOGO

Được mời tham gia vào các cộng đồng về nghề khách sạn: Giải pháp Marketing cho khách sạn, Kiến thức Vận hành và Kinh doanh khách sạn….

Disparity

 Giá bán cho chỗ nghỉ mới

 Xếp hạng

 Xử lý các vấn đề

 Chiến lược – Kế hoạch

Lăn tăn không biết làm sao để ..

 Đăng bán trên OTA?

 Xử lý bom phòng?

 Xử lý review?

huong dan dao tao khoa học ban phong khach san tren booking ota hieu qua
huong dan dao tao khoa học ban phong khach san tren booking ota hieu qua

3. Hình thức học của khóa học đào tạo sales OTA cho khách sạn

 • Đạo tạo online (1 học viên 1 giảng viên xuyên suốt khóa học)
 • Đào tạo offline
 • Lưu ý:
  Khóa học nâng cao sẽ bao gồm cả phần đào tạo cơ bản
 • Khóa học đầy đủ sẽ bao gồm cả phần cơ bản + nâng cao và phần đầy đủ
 • Tất cả các khóa học Sales OTA đều được hỗ trợ liên quan đến OTA/ Du lịch sau khóa học
Nen hoc trung Tam khoa hoc nao ve dao tao ban phong booking ota online
Nen hoc trung Tam khoa hoc nao ve dao tao ban phong booking ota online

 

4. KHÓA HỌC SALES OTA ĐƯỢC QUAN TÂM

Trung Tâm Dạy Đào Tạo Khoá Học Sale OTA Booking Bán Phòng Khách Sạn, Villa, Căn Hộ, Homestay Miền Bắc

 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Hà Nội
 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Sa Pa

Trung Tâm Dạy Đào Tạo Khoá Học Sale OTA Booking Bán Phòng Khách Sạn, Villa, Căn Hộ, Homestay Miền Trung

 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Huế
 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Đà Nẵng
 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Đà Lạt
 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Nha Trang

Trung Tâm Dạy Đào Tạo Khoá Học Sale OTA Booking Bán Phòng Khách Sạn, Villa, Căn Hộ, Homestay Miền Nam

 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại TP Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Khóa Học Dạy Đào Tạo Cách Quản Lý Tối Ưu Kênh Sale & Marketing Bán Phòng Khách Sạn OTA Booking Tăng Doanh Thu Cho Khách Sạn, Homestay, Villa Online tại Phú Quốc
Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo
Khoa Hoc Sale Khach San Booking Ota Abogo

   VI. GIÁ KHOÁ HỌC SALE OTA BAO NHIÊU TIỀN

       “ Như mình nói từ đầu, mình đi truyền lại kiến thức chia sẻ không phải vì tiền. Giá khoá học mình vẫn sẽ công bố lên đây, với mức chi phí rất thấp so với lượng kiến thức. Học thì mỗi lần khó khăn mình sẽ hỗ trợ support lại nếu bạn quên. Thứ duy nhất mình muốn nhận lại đó là sự thành công của các bạn. Tiền nong chi phí khoá học các bạn sẽ thanh toán từ đầu hoặc học gần xong thì gửi qua không sao hết. Tuy nhiên bạn nào đang khó khăn trong thời điểm hiện tại, hoặc cần mình giúp đỡ thì đừng e ngại. Hãy cứ liên hệ mình, mình sẽ giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Yên tâm để cùng nhau nâng cao kỹ năng tư duy bán phòng nhé.”

 

 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA CƠ BẢN

 

 Chương 1: Kiến thức cơ bản

 • Bài 1: Tổng quan OTA 
 • Bài 2: Đọc hiểu mẫu đặt phòng 
 • Bài 3: Phương thức thanh toán 

 Chương 2: Kiến thức vận hành

 • Bài 4: Hoa hồng và cách thức thanh toán
 • Bài 5: Khuyến mãi – Chiến dịch – Chiến lược
 • Bài 6: Công thức tính giá trên OTA

 

Chương 3: Đăng bán mới trên OTA

 • Bài 7: Đăng bán trên Agoda 
 • Bài 8: Đăng bán trên Booking.com 
 • Bài 9: Đăng bán trên Expedia 
 • Bài 10: Đăng bán trên Traveloka 
 • Bài 11: Các vấn đề khi đăng bán trên OTA 

 

 Chương 4: Vận hành Extranet

 • Bài 12: Extranet Agoda, Extranet Booking.com, Expedia, Airbnb

 Chương 5: Kiến thức bổ sung

 • Bài 16: Hệ sinh thái PMS – CMS 
 • Bài 17: Disparity 

 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM DẠY SALE OTA NÂNG CAO

 

Chương 1: Tổng quan

 • Bài 1: Parity- Ma trận disparity 
 • Bài 3: Disparity-“Tiên trách kỷ” 
 • Bài 4: Disparity-“Hậu trách nhân” 

 Chương 2: Cấu trúc giá

 • Bài 7: Cấu trúc giá tổng
 • Bài 8: Hướng dẫn công cụ – Cấu trúc giá OTA

 Chương 3: Xử lý Disparity

 • Bài 9: Quy trình cơ bản xử lý Disparity
 • Bài 10: Đo lường Disparity 

Chương 4: Hoàn Thiện

 • Xử Lý Mọi Tình Huống Cho Tài Khoản
 • Check Lại Tài Khoản Đi Vào Hệ Thống

BẠN CẦN ĐẶT THÊM NHỮNG CÂU HỎI VUI LÒNG CLICK VÀO BÊN PHẢI =>

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KÊNH OTA MIỄN PHÍ!!!

♥♥♥ TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC CHIA SẺ MIỄN PHÍ VỀ ĐÀO TẠO SALE KHÁCH SẠN- OTA BOOKING!!!

CLICK VÀO HÌNH MÔ TẢ ĐỂ XEM=====>>>>

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SAEL & MARKETING OTA BOOKING

Bạn muốn tìm hiểu OTA Và Chiến Lược Hiệu Quả!!!

Kinh doanh Online đã không còn xa lại với tất cả các doanh nghiệp cho đến khách hàng. Kinh doanh khách sạn cũng không ngoại lệ, lợi dụng tốc độ truyền tải thông tin Internet vào việc bán phòng khách sạn đang ngày càng phổ biến. Khách hàng thường tìm kiếm thông tin, mua các sản phẩm đều tìm đến Google. Điều đó đã thôi thúc các trang web phục vụ việc bán phòng khách sạn như OTA ra đời. Vậy OTA là gì?, Làm thế nào để kinh doanh khách sạn hiệu quả trên OTA? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm…

Theo PhoCuswright – Tổ chức nghiên cứu đánh giá du lịch khách sạn. Trong tất cả những đơn đặt phòng trong năm 2015, chỉ có 45% được đặt thông qua các kênh online. Còn lại được thực hiện bằng cách đặt trực tiếp ở khách sạn, điện thoại hoặc các cách khác

Xem Thêm!

Theo thống kê thì Expedia và Priceline tiếp tục thu hút cơ sở đăng ký trên các kênh của họ. Đang tăng trưởng nhanh trong loại sản phẩm này. Gần 50% trong số 1,2 triệu cơ sở lưu trú của Priceline và 80% trong số 1,5 triệu danh sách của Expedia có thể được định nghĩa là chỗ ở thay thế. Vẫn nằm dưới 3 triệu danh sách của Airbnb, nhưng bắt kịp nhanh chóng, và với lợi thế là cung cấp cho người tiêu dùng khả năng so sánh tất cả các loại lựa chọn chỗ ở trong một tìm kiếm…

Xem Thêm!

Không thể phủ nhận là doanh thu các khách sạn đang ổn định và phụ thuộc vào các kênh OTA. Điều này hoàn toàn là tự nhiên và không phải là một xu hướng tiêu cực. Nhưng đôi khi các chủ khách sạn cũng cần chú ý tránh việc quá bị phụ thuộc vào các kênh bán phòng trung gian này để tránh ảnh hưởng đến dòng sinh lời của mình. Vậy phải làm sao để vừa bán phòng khách sạn trên kênh trung gian một cách hiệu quả vừa có thể đảm bảo được việc kinh doanh của khách sạn không bị thay đổi…

Xem Thêm!

Bất kỳ chủ nhà cá nhân đều có thể đăng bán phòng trên hệ thống bán phòng toàn cầu như Airbnb, booking.com, Agoda. Tuy nhiên để đảm bảo tối đa thì chỉ hộ đăng ký kinh doanh. Pháp nhân mới có thể đăng bán tại tất cả các kênh. Tuy nhiên cần phải có đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng set up. Hướng dẫn vận hành thì cơ sở lưu trú của Quý vị mới có thể khai thác tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai hệ thống bán phòng toàn cầu ngay hôm nay.

Xem Thêm!

Lấy tên gọi của cơ sở lưu trú (nếu chưa đặt)
Khảo sát cơ sở thực tế, tư vấn đặt tên khách sạn, loại phòng, hạng phòng
Thông tin/ công việc cần chuẩn bị:
Chụp Ảnh các loại/ hạng phòng, khách sạn tổng thể (bên ngoài) (thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp) để lấy tư liệu bán phòng, quảng bá…Nếu chưa có chúng tôi có thể cung cấp thông tin đối tác cho Quý khách
Đăng ký máy thanh toán cà thẻ offline (MOTO) ở 1 số ngân hàng như Vietinbank, BIDV…để nhận tiền thanh toán qua ngân hàng
Giấy đăng ký kinh doanh/ hộ kinh doanh (nếu có), CMT/CCCD/HC của người đại diện theo ĐKKD
Cung cấp Email để nhận thông tin đặt phòng (Chúng tôi hỗ trợ set up email theo tên miền nếu Quý khách đã có website và chưa sử dụng)
Cung cấp các thông tin cần thiết theo thông tin trên cho chúng tôi để tiến hành setup hệ thống bán phòng

Xem Thêm!

OTA (Online Travel Agent) là đại lý du lịch trực tuyến, bán các sản phẩm dịch vụ du lịch như: phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay… cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các giao dịch mua bán, thanh toán đều được thực hiện thông qua hình thức online.

Xem Thêm!

 

Là một trong những “mảnh đất màu mỡ” và là ngành dịch vụ có tỉ lệ cạnh tranh cao. Ngành kinh doanh khách sạn đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Vậy để cạnh tranh và tìm được chỗ đứng trong ngành này, cách khách sạn cần phải cố gắng tối đa hoá nguồn doanh thu cho khách sạn. Thế nhưng, tối đa hoá doanh thu như thế nào để mang lại hiệu quả cho khách sạn. Câu trả lời đó chính là các chiến lược về giá. Một chiến lược về giá đúng thời điểm, phù hợp, phân khúc khách hàng,… sẽ là chìa khoá thành công cho việc tối đa hoá doanh thu.

Xem Thêm!!!

Bán phòng khách sạn trên các trang bán phòng OTA đang được phổ biến. Nó giúp khách sạn kinh doanh trực tuyến hiệu quả hơn, chính vì thế mà cũng xảy ra tình trạng cạnh tranh trên các kênh trung gian OTA. Vậy làm sao để cạnh tranh tốt nhất hay có thứ hạng cao trên OTA để tối đa lượng đặt phòng cho khách sạn?

Xem Thêm!!!

 

 

TOP REVIEW 10 SPA LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG UY TÍN TỐT NHẤT HỘI AN

Cảm ơn bạn đã lắng nghe và tìm hiểu về chúng tôi. Với sự phát...

Resort Villa Beach Private phòng có view Vườn đẹp nhất tại Furama

Giới thiệu tổng quan về FURAMA Furama Villas là Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5...

TOP 6 VILLA HỘI AN SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Hội An luôn là điểm nóng của du lịch Việt Nam bởi nơi đây là...

TOP 16 RESORT CÓ HỒ BƠI RIÊNG TẠI HỘI AN

Phố cổ Hội An là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, một...

VIEW ĐỐI DIỆN TRỰC BIỂN CÓ 102 TẠI VILLA DA NANG RESORT BEACHFRONT ABOGO

1. Địa chỉ liên hệ đặt phòng nhanh. Địa chỉ: 107 Vo Nguyen Giap, Ngu...

Hòa mình vào thiên nhiên cùng với Resort Villa Beach Private City Da Nang

I.Giới thiệu tổng quan về FURAMA Furama Villas là Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5...

TOP 10 CĂN HỘ VŨNG TÀU CHO THUÊ ĐẸP NỨC LÒNG DU KHÁCH

Vũng Tàu là một thành phố biển xinh đẹp, với những điểm tham quan hấp...

Cảm Ơn Abogo Đã Đào Tạo Sale Cho Đơn Vị Chúng Tôi.

Nhờ ABogo Mà toàn nhân viên của tôi đã biết kiến thức về ota và bắt đầu kinh doanh top đầu đà nẵng khách sạn

Chỉ có abogo là đơn vị đào tạo không phải vì tiền

Bạn muốn học về Ota sale khách sạn thì hãy học đi. Abogo không cần thu tiền của bạn đâu. Đây là đơn vị dạy học mà không cần bạn đóng tiền. khi nào bạn nhớ ơn đến họ thì quay lại mời anh Hoàng Café là được ạ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat WhatApp