Đăng bởi
abogo
22/06/2021
Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Abogo

NGUỒN HÀNG SỈ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG KINH DOANH-ABOGO

      NGUỒN HÀNG SỈ Giá Rẻ- Bạn đang kinh doanh online hoặc muốn phát triển mở rộng thêm kinh doanh của mình. Đang khó khăn trong nguồn hàng giá sỉ rẻ nhưng phải chất lượng. Hôm nay mình giúp bạn cách tìm được nguồn hàng sỉ giá rẻ không ai có. Nguồn hàng sỉ độc quyền nếu bạn liên hệ với nhà cung cấp và lấy giá tốt nhất thì bạn luôn là số 1 thị trường và không ai cạnh tranh được với các bạn. Khi bạn có nguồn hàng sỉ giá rẻ này rồi thì bạn chỉ yên tâm bán. Còn kho hàng thì bạn đã được nhà cung cấp lo cho mình, bắt đầu kinh doanh online và tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ nhanh thôi nào!!! Nội dung hay bật mí ở cuối cùng, các bạn theo dõi sẽ tìm ra được điểm bí mật mà những bạn khác không có để trở nên khác biệt nhé.

  I. Tại Sao Bạn Cần Tìm Nguồn Hàng Sỉ?

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng sỉ để nhập hàng kinh doanh, bán hàng online / mở cửa hàng 2021 này?

Bài viêt này, Đức sẽ tổng hợp các nguồn hàng chính mà các Shop kinh doanh nhỏ lẻ thường lấy hàng ở đó.

Các nguồn hàng bên dưới, nhỏ có, lớn có, lấy tận gốc có, nhập online mà không cần đi đâu cũng có. Vậy thế nếu ai cũng đọc được bài này rồi ai cũng lấy được giá sỉ hay sao? Không phải đâu bạn nhé, nếu bạn đọc chi tiết hơn người khác thì bạn sẽ tìm ra được ngách hay mình để chèn trong này. Và không phải ai cũng đủ năng lực và đam mê giống bạn để kinh doanh. Chỉ cần giá bạn tốt hơn hoặc ngang thị trường là bạn đã có thể kinh doanh thành công rồi. 

Bạn theo dõi tiếp để nắm hết những cách tìm nguồn hàng kinh doanh này nhé.

Nó sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng sỉ cho:

Giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn đi từng phần nhé. 

Đối với các cá nhân/đơn vị kinh doanh hàng hóa, việc tìm ra được nguồn hàng cung cấp số lượng lớn, giá sỉ giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi nó được ví là một trong số các con đường làm giàu nhanh nhất của giới kinh doanh bởi lợi nhuận cao mà khả năng bị lỗ vốn lại cực kỳ thấp. Bài viết dưới đây của Tài sẽ hướng dẫn cách tìm ra nguồn hàng sỉ, rẻ tận gốc để các bạn đang dự định kinh doanh trong thời gian tới tham khảo.

Tại Sao Cần Tìm Nguồn Hàng Gía Sỉ Rẻ Chất Lượng
Tại Sao Cần Tìm Nguồn Hàng Gía Sỉ Rẻ Chất Lượng

  II. Xác định cụ thể sản phẩm bạn muốn bán là gì để tìm thị trường phù hợp

        Trước khi bắt tay vào tìm kiếm thị trường cung cấp nguồn hàng sỉ, bạn cần phải xác định được cụ thể sản phẩm mà mình muốn kinh doanh là gì? Là kinh doanh quần áo hay giày dép? Kinh doanh linh kiện điện tử hay kinh doanh đồ ăn? 

        Thực tế, dù bạn có kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ thị trường. Bạn phải đảm bảo mặt hàng mình sắp sửa kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tập khách hàng tiềm năng của mặt hàng kinh doanh phải lớn, có tính lâu dài chứ không phải thời vụ.

       Khi đã xác định được chắc chắn được sản phẩm kinh doanh, bạn mới dễ dàng khoanh vùng và tìm ra thị trường cung cấp sản phẩm phù hợp. Bởi ngày nay, người kinh doanh khi muốn tìm kiếm thị trường cung cấp hàng hóa không phải mất công đến từng chợ đầu mối để nghiên cứu và lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể ở nhà, cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh rồi lướt cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm hàng hóa mình cần chất lượng, uy tín, giá rẻ tận gốc để nhập về.

   III. Các Hình Thức Cách Tìm Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Chính Xác Hiệu Quả

Hiện nay, thay vì đi làm công việc văn phòng, có mức thu nhập cố định hàng tháng. Nhiều người vì nhiều lý do khác nhau đã quyết định tìm nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

     Thấu hiểu những băn khoăn này, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về nguồn hàng có giá sỉ, giá gốc chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay:

  1. Tìm nguồn hàng sỉ trong các group Facebook có nhiều thành viên

       Ngày nay, một trong những phương pháp tìm ra nguồn hàng sỉ giá rẻ tận gốc được nhiều nhiều kinh doanh lựa chọn. Đó chính là các group Facebook có nhiều thành viên. Cụ thể, bạn chỉ việc đăng nhập facebook bằng tài khoản cá nhân của mình. 

       Sau đó, bạn hãy vào mục tìm kiếm của Facebook rồi gõ các từ khóa như: Nguồn hàng sỉ, hội hàng sỉ, chuyên sỉ lẻ ôm lô hàng Quảng Châu – Hàng thiết kế – Hàng xưởng, hiệp hội hàng thùng Việt Nam (Đồ sỉ, đồ bành, 2hand, Secondhand,…). Ngoài ra, mỗi một mặt hàng sẽ có một hội nhóm cung cấp nguồn hàng sỉ riêng để bạn tham gia và tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp ưng ý nhất ở trong đó. Bạn chỉ việc gõ từ khóa : Hội hàng sỉ + Tên mặt hàng mà bạn muốn tìm. Ngay lập tức công cụ tìm kiếm của facebook sẽ hiển thị một loạt các thông tin hội nhóm để bạn tìm hiểu và lựa chọn.

  2. Tìm nguồn hàng sỉ từ Google Search Từ Khoá Giá Sỉ Các Mặt Hàng

      Ngoài facebook, nhiều người kinh doanh buôn bán online còn tìm nguồn hàng sỉ trên công cụ Google Search. Cách thức thực hiện của hình thức tìm kiếm nguồn hàng sỉ này trên Google không khác với Facebook là bao. 

     Cụ thể, khi bạn đã có được từ khóa sản phẩm mà mình mong muốn, bạn chỉ việc áp dụng thuật toán tử “Keyword + nguồn sỉ/bỏ sỉ/ giá sỉ”. Ví dụ: Sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh là áo phao thì bạn chỉ việc search: Nguồn bỏ sỉ áo thun hoặc bỏ sỉ áo thun.

      Lưu ý, khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ online trên công cụ Google, bạn cần đảm bảo từ khóa càng chi tiết càng tốt. Bởi Google sẽ lọc ra đúng địa chỉ mà bạn cần hơn. Mặt khác, bạn nên tìm kiếm từ 5-6 nhà cung cấp rồi mới so sánh điểm mạnh yếu của mỗi đơn vị bằng cách liên hệ trực tiếp. Sau đó, mới chọn ra đơn vị tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Tìm Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Ở Đâu ABogo
Tìm Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Ở Đâu ABogo

  3. Liên Hệ Đến Abogo Để Tìm Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Nếu Bạn Không Muốn Mất Thời Gian Tìm Hiểu Gì Vẫn Được Abogo Chăm Sóc Gửi Giá Cho Bạn

Abogo là đơn vị tổng kho nắm giữ toàn bộ nguồn hàng sỉ cho toàn quốc. Tất cả các mặt hàng Quần Áo, Mỹ Phẩm, ….Liên Hệ Tại Đây: 0934541444

   4. Tìm nguồn hàng sỉ, thị trường sỉ qua những trang web chuyên sỉ

Bạn có thể tìm đến những nền tảng website kết nối giữa người bán sỉ và mua sỉ của Việt Nam như thitruongsi.com, webgiasi.vn. Những nền tảng này sẽ giúp bạn tìm và liệt kê rất nhiều nhà cung cấp theo yêu cầu và mong muốn của bạn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất.

   5. Tìm nguồn hàng sỉ giá , thị trường sỉ thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam

Bạn có thể tìm đến những chợ bỏ sỉ truyền thống như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông. Đây là những nguồn hàng sỉ giá rẻ quần áo, số lượng lớn, đáp ứng về mọi chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả.

      Khi lựa chọn nguồn hàng giá sỉ bạn đừng bỏ qua những chợ này trước khi tìm nguồn hàng trên kênh online. Nguồn hàng giá sỉ và thị trường sỉ chủ yếu của các chợ sỉ có nguồn gốc từ hàng Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may công nghiệp nên đa dạng về chất lượng và mức giá để bạn chọn lựa. Tùy vào phân khúc khách hàng bạn muốn phục vụ, bạn có thể đến chợ và lựa chọn mặt hàng phù hợp. Tuy nhiên, để có được mức giá sỉ tốt nhất, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm mua hàng tại các chợ sỉ để thương lượng mức giá dễ dàng hơn.

     Sau khi đã tìm được nguồn hàng, thị trường sỉ chất lượng, bạn có thể bán hàng ngay! Boxme sẽ hỗ trợ bán xử lý trăm đơn hàng mỗi ngày, không còn lo ngại ùn tắc đơn hàng. Bạn chỉ cần tập trung vào kinh doanh, tất cả sẽ có Boxme lo!

    Nếu bạn có thời gian và muốn đi khảo sát thực tế thị trường thì nên chọn phương án tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ truyền thống. Hiện nay, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông là một trong số các ngôi chợ bỏ sỉ lớn nhất trên cả nước mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp mặt hàng mình mong muốn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và giá cả.

Tìm Nguồn Hàng Giá Sỉ Tại Chợ Đầu Mối Việt Nam
Tìm Nguồn Hàng Giá Sỉ Tại Chợ Đầu Mối Việt Nam

Thường nguồn hàng sỉ bán tại các khu chợ truyền thống này chủ yếu là hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Thái Lan và một số xưởng may công nghiệp khác. Chất lượng sản phẩm hàng hóa tại đây đa số thuộc mức thấp hoặc bình dân.

Việc chọn được hàng chất lượng tại chợ đầu mối còn phải tùy thuộc vào “mặt khách”. Trường hợp, bạn chỉ mới chân ướt, chân ráo đến với khu chợ mối hàng sỉ, sẽ rất khó kiếm được sản phẩm chất lượng. Mặt khác, không phải nhà buôn nào ở chợ cũng đưa ra giá chính xác, họ thường nhìn mặt từng vị khách cụ thể để báo giá. Vì thế, nhiều trường hợp chưa có kinh nghiệm đành phải lấy hàng hóa với giá bán lẻ mà thôi.

   6. Cách đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc

Có một thực tế rằng, thay vì nhập hàng xưởng hay hàng Việt Nam xuất khẩu thì mua đồ ở Quảng Châu (Trung Quốc) chính là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người. Lý do là bởi, sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu đa dạng và phong phú.

Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với đại đa số túi tiền của người Việt. Chất lượng sản phẩm tương xứng, thậm chí tốt hơn so với giá thành sản phẩm. Dưới đây, Tài sẽ chia sẻ một số cách đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc để các bạn tham khảo.

  7. Trực tiếp sang Quảng Châu – Trung Quốc để đặt hàng về

Có nhiều bạn chọn cách sang tận Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp. Dĩ nhiên, nếu chọn cách này, bạn cần phải có đủ vốn cũng như thời gian để di chuyển và đánh hàng. Một số ưu điểm nổi bật của việc đánh nguồn hàng sỉ trực tiếp tại Quảng Châu có thể kể đến như:

  • Bạn sẽ được xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa trực tiếp. Loại bỏ được tối đa tình trạng nhập phải hàng kém chất lượng.
  • Bạn sẽ được chủ động hơn về thời gian chờ hàng về.
  • Bạn dễ dàng trao đổi, thương lượng mức giá tốt nhất đối với chủ shop.
  • Bạn có thể tham khảo được nhiều cửa hàng và mẫu mã khác nhau trước khi quyết định nhập hàng.

Tuy nhiên, đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu cũng tồn tại một số nhược điểm như: Trở ngại về ngôn ngữ, bạn cần phải có trong tay số tiền mặt từ 50-100 triệu đồng, thủ tục và giấy tờ đi lại phức tạp, quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam khó khăn.

Nhập Hàng Trung Quốc Từ Nguồn Hàng GIá Sỉ Ở Đâu Uy Tín như nào
Nhập Hàng Trung Quốc Từ Nguồn Hàng GIá Sỉ Ở Đâu Uy Tín như nào

  8. Lấy hàng Quảng Châu ở Hà Nội

      Trường hợp không có thời gian lẫn số vốn tiền mặt trong tay, bạn nên chọn cách lấy nguồn hàng sỉ tại Hà Nội thông qua một số chợ đầu mối như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

     Ưu điểm của hình thức đánh hàng này gồm: Được xem và lựa chọn hàng trực tiếp, không phải bỏ ra quá nhiều vốn để nhập hàng hóa, chủ động tuyệt đối về thời gian hàng về, dễ dàng thương lượng giá. 

     Nhược điểm của đánh hàng tại chợ đầu mối Hà Nội đó chính là: Mất thời gian đi chọn hàng hóa, mặc cả khó khăn và phải trả chi phí đắt hơn, không đa dạng mẫu mã và không áp dụng cho nhiều đối tượng.

  9. Đặt hàng Quảng Châu sỉ trên các trang thương mại điện tử

       Đặt hàng Quảng Châu sỉ trên các trang thương mại điện tử đang là hình thức hiện đại, tiện lợi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức nhập hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử gồm: Không cần bỏ ra nhiều vốn, mẫu mã sản phẩm đa dạng, không mất nhiều thời gian và công sức đi lấy hàng, có thể thương lượng giá, chỉ việc ngồi ở nhà đặt và nhận hàng. Nhược điểm của hình thức đánh hàng này là: Không xem được hàng và dễ bị lừa nếu không chọn được shop uy tín.

 10. Những mặt hàng sỉ thông dụng ở Quảng Châu dễ mua giá tận gốc

Một số mặt hàng sỉ thông dụng ở Quảng Châu dễ mua giá tận gốc mà bạn có thể tham khảo như:

  • Ngành thời trang: Đây là ngành kinh doanh phổ biến, có mẫu mã lẫn giá cả đa dạng và là lĩnh vực HOT được nhiều người kinh doanh lựa chọn.
  • Ngành linh phụ kiện điện tử: Để kinh doanh được ngành này, bạn cần phải có sự am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn linh kiện điện tử. Mặt hàng này dễ dàng vận chuyển, mua bán.
  • Ngành công nghiệp: Đây cũng là mặt hàng khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bởi lĩnh vực này có nhiều loại sản phẩm lẫn ngành hàng.
  • Ngành gia dụng: Đây cũng là lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống cùng với quần áo. 
  • Ngành hóa mỹ phẩm: Đem lại nhiều lợi nhuận khổng lồ nếu người kinh doanh thực sự đam mê và am hiểu về mỹ phẩm chính hãng.
  • Ngành thực phẩm: Đây cũng là lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống. Là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực khác nhau.
Nguồn Nhập Hàng Giá Sỉ Quảng Châu
Nguồn Nhập Hàng Giá Sỉ Quảng Châu

  11. Tìm nguồn hàng sỉ Thái Lan ở đâu chất lượng?

       Cũng giống với nguồn hàng sỉ Quảng Châu (Trung Quốc), nguồn hàng sỉ Thái Lan cũng được tìm ở nhiều địa điểm như: Các đại lý bán buôn ở trong nước, nguồn hàng tại chợ đầu mối, nguồn hàng trực tiếp tại Thái Lan, nguồn hàng tại các trang Thái Lan trực tuyến,…

      Trường hợp, bạn muốn đặt hàng sỉ tại Thái Lan online, bạn nên nhờ một đơn vị thứ 3 uy tín để hỗ trợ. Từ khâu lựa chọn mặt hàng, đến khâu đặt hàng và cuối cùng là khâu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Việc làm này dù bạn phải bỏ ra một ít chi phí cho đơn vị thứ 3 nhưng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa và thời gian nhận hàng.

  12. Tìm nguồn hàng Nhật giá sỉ ở đâu chất lượng?

Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng sỉ Nhật Bản về kinh doanh, có thể lựa chọn một trong số các cách đánh hàng mà Tài gợi ý dưới đây:

     Sang trực tiếp Nhật Bản để đánh hàng, dĩ nhiên cách này đòi hỏi bạn có điều kiện về tài chính và thời gian. Một số trung tâm mua bán nổi tiếng tại Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo như: Ginza, Asakusa, Roppongi, Shibuya, Harajuku & Aoyama, Ikebukuro, Odaiba, Gotemba Outlet,…

Order hàng từ các website Nhật Bản nếu bạn không có thời gian và điều kiện tài chính để đánh hàng trực tiếp. Cách nhập hàng sỉ Nhật Bản này đang được nhiều người lựa chọn. Một số trang website nhập nguồn hàng sỉ Nhật Bản mà bạn có thể lựa chọn như: rakuten.co.jp/, amazon.co.jp/, kanebo-cosmetics.co.jp/,…

Kinh nghiệm Nhập Hàng Giá Sỉ Chất Lượng
Kinh nghiệm Nhập Hàng Giá Sỉ Chất Lượng

  IV. Kinh Nghiệm Nhập Hàng Sỉ Giá Rẻ Bán Online Và Các Lưu Ý Khi Đặt Hàng Thông Qua Xưởng Kho Đại Lý.

Thực tế, có nhiều bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh đã nhanh chóng rơi vào “bẫy” của những kẻ lừa đảo khi đặt mua hàng sỉ thông qua cá nhân hoặc đại lý. Dưới đây là một số chiêu trò lừa đảo phổ biến mà bạn nên cẩn trọng khi đánh hàng sỉ online.

   1. Nhận tiền cọc và biến mất

Một số bạn vì cả tin nên đã chấp nhận đóng tiền cọc trước cho một cá nhân hoặc đại lý nào đó ở trên mạng. Sau đó, chờ mãi không thấy hàng về và mọi thông tin liên hệ với cá nhân/đại lý đó đều đột nhiên biến mất. Bạn không thể liên lạc với ai hoặc có bất kỳ manh mối về cá nhân/đại lý đó để đòi lại tiền cọc.

  2. Hàng xấu, chất lượng kém so với hình ảnh chào bán

Đây là tình trạng thường gặp về việc mua bán hàng online. Hình ảnh chào bán trên trang website, fanpage rất đẹp, lung linh. Thế nhưng, khi đánh về lại khiến cho bạn thất vọng về nhiều mặt. Có thể là chất lượng vải không giống như lời giới thiệu. Có thể màu sắc của quần áo không đẹp giống như hình ảnh cung cấp. Có thể form áo không đúng với lời quảng cáo, quá rộng hoặc quá chật.

Kiểm Tra Chất Lượng Hàng Hoá Khi Nhập Hàng Sỉ
Kiểm Tra Chất Lượng Hàng Hoá Khi Nhập Hàng Sỉ

  3. Bán hàng fake nhưng cam kết chính hãng

Một số trường hợp tìm phải đơn vị cung cấp lừa đảo, dù mọi kênh quảng cáo và cam kết của họ là hàng chính hãng, để có được giá buôn tốt. Thế nhưng, khi nhận hàng, thực chất các sản phẩm đều là hàng fake, khiến cho người kinh doanh rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười”. Nếu nhắm mắt bán cho khách hàng của mình thì rơi vào “lừa đảo”. Nếu bỏ đi thì phải mất một số vốn cực kỳ lớn.

  4. Fake đơn hàng để lừa người mua ôm lô hàng sỉ

Đây là một trong số các trường hợp ít thấy nhưng đáng lên án của các chủ shop, chủ xưởng bán buôn. Họ giả vờ tạo ra các đơn đặt hàng lớn từ các đại lý phân phối bán lẻ của mình.

Khiến các chủ đại lý bán lẻ ôm hàng về và sau đó những đơn hàng giả mạo đó đã lặn mất. Điều này đã khiến cho chủ đại lý bán lẻ phải ngậm ngùi ôm số hàng từ xưởng/shop buôn.

  5. Hướng dẫn tìm nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ

Dưới đây, Tài sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo cách tìm kiếm nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ tận gốc. Đảm bảo bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng và mức giá cực kỳ “hời”.

  6. Nguồn hàng khuyến mãi là gì?

Nguồn hàng khuyến mãi được hiểu đơn giản là các mặt hàng có mức giá bán thấp hơn nhiều so với giá thành sản xuất. Mục đích chính của nguồn hàng khuyến mãi đó chính là tặng kèm sản phẩm chính nên chất lượng được đánh giá tương đương với sản phẩm chính.

Nguồn hàng khuyến mãi có khi còn là nguồn hàng xuất dư từ các đơn vị sản xuất, hàng xuất khẩu. Hoặc có thể là sản phẩm được làm theo đơn hàng của nhiều hãng khác nhưng không nhất thiết phải dư ra.

  7. Làm sao để tìm được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ?

Nguồn hàng khuyến mãi thường xuất phát từ hệ thống đại lý bán buôn lớn hoặc siêu thị. Thường sau thời gian kết thúc chương trình, nếu còn dư đồ khuyến mãi, họ sẽ chọn thanh lý cho các nhà phân phối. Sau đó, nhà phân phối lại mang đi cung cấp cho nhà bán lẻ ở cấp thấp hơn.

Vì thế, nếu muốn mua hàng của siêu thị, bạn hãy mua nguyên kiện hoặc nguyên lô. Còn mua hàng từ nhà phân phối, bạn có thể mua số lượng ít hơn và chấp nhận giá thành nhỉnh hơn chút. Hoặc bạn có thể chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để nhanh chóng tìm được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ tốt nhất trên thị trường.

Vậy là Tài đã hướng dẫn xong cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tận gốc để bán hàng online cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng sỉ giá rẻ mà mình đang mong muốn kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Kinh Nghiệm Đặt Hàng Trung Quốc Nhập Hàng Giá SỈ
Kinh Nghiệm Đặt Hàng Trung Quốc Nhập Hàng Giá SỈ

  8. Kinh Nghiệm Đặt Hàng Trung Quốc

   Như đã phân tích ở phần trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời về phương thức nhập hàng tối ưu nhất. Còn vấn đề làm sao để khắc phục nhược điểm của phương thức ấy, tức là làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử một cách suôn sẻ, tìm được shop buôn uy tín, check được chất lượng hàng hóa khi không trực tiếp sang Trung Quốc?

   Hiện nay các sàn thương mại lớn nhất Trung Quốc phải kể đến Taobao, 1688, Tmall…Trong đó tại Việt Nam, nhà buôn thường nhập phổ biến nhất trên Taobao. Hầu hết các trang thương mại đều có những shop uy tín và shop kém uy tín, bạn cần để ý những chi tiết sau:

*Thứ hạng về độ uy tín của shop:

   Chẳng hạn trên Taobao, thông thường khi bạn tìm kiếm từ khóa, trang sẽ trả về hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sản phẩm. Trên mỗi shop sẽ xuất hiện các biểu tượng, thể hiện độ uy tín giảm dần theo các thứ tự sau: Vương miện vàng > Vương miện bạc > Kim cương > Trái tim.

   Theo đó, shop càng nhiều kí hiệu vương miện vàng hay bạc sẽ càng thể hiện độ uy tín cao. Ký hiệu trái tim không hẳn là hàng kém chất lượng mà đôi khi chỉ là do thời gian thành lập chưa lâu, tương tác khách hàng ít. Đối với dân buôn mới, chúng tôi khuyến khích bạn chọn shop có nhiều vương miện vàng hoặc bạc.

*Chi tiết đánh giá shop:

Bảng đánh giá sẽ nằm ở góc bên phải màn hình, bao gồm: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng, điểm đánh giá từ 1* đến 5*, điểm càng cao càng thể hiện độ tin tưởng cao. Với người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, để an toàn tốt nhất nên chọn shop có đánh giá 4 đến 5*.

*Xem bình luận của khách hàng:

Tất cả những đánh giá của khách hàng về chất lượng, dịch vụ,…sẽ hiển thị công khai ở cuối mỗi sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể nhờ công cụ dịch của Google Chrome hoặc Cốc Cốc để xem chi tiết bình luận về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có nên nhập món này hay không.

  V. Chia Sẻ Bí Quyết Nguồn Hàng Sỉ Giá Rẻ Chất Lượng Từng Ngành Hàng Cụ Thể Chi Tiết.

 Để nhập được nguồn hàng sỉ giá rẻ vừa chất lượng vừa có giá tốt, bạn cần nắm rõ một vài kinh nghiệm quan trọng dưới đây:

– Kinh nghiệm đầu tiên bạn cần nắm được đó là, muốn mua được hàng có giá rẻ tận gốc, bạn hãy mua hàng hóa với số lượng . Tuy nhiên, thay vì chọn một sản phẩm hay mặt hàng với số lượng lớn, bạn hãy chọn đa dạng các sản phẩm khác nhau. 

– Nếu mới hợp tác và chưa biết chất lượng thế nào, hãy ngỏ ý muốn đặt hàng với số lượng ít để kiểm tra chất lượng. Nếu chất lượng tốt, lần sau bạn có thể mua với số lượng lớn hơn, và nói chuyện hợp tác lâu dài.
– Hạn chế tối đa việc nhập hàng qua các đại lý phân phối. Thay vào đó, hãy tìm mọi phương pháp để có thể mua được hàng tại xưởng với mức giá rẻ nhất. Việc này giúp bạn có thể chủ động được nguồn hàng và phục vụ kế hoạch làm ăn kinh doanh lâu dài.
– Ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá tận gốc, việc kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng là điều vô cùng quan trọng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi việc kiểm tra không kỹ có thể sẽ khiến bạn phải “trả giá” khi nhập phải mặt hàng kém chất lượng.

   1. Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo

  2. Nguồn Hàng Sỉ Đồ Gia Dụng Giá Rẻ

  3. Nguồn Hàng Sỉ Đồ Cũ 2Hand

  4. Nguồn Hàng Sỉ Phụ Kiện

  5. NguồN Hàng Sỉ Quần Áo Quảng Châu

  6. NguồN Hàng Sỉ ThứC Ăn Chó Mèo

  7. NguồN Hàng Sỉ Mỹ Phẩm

  8. Nguồn Hàng Sỉ Trái Cây Nhập Khẩu

  9. NguồN Hàng Sỉ QuầN Áo Trẻ Em

 10. NguồN Hàng Sỉ Đồ An Vặt

 11. NguồN Hàng Sỉ Đồ Ăn DặM Cho Bé

 12. NguồN Hàng Sỉ Đồ Dùng Cho Bé

 13. NguồN Hàng Sỉ Đồ Ngủ

 14. Nguồn Sỉ Hàng NộI Địa Trung

 15. Nguồn Hàng Sỉ Order

 16. Nguồn Sỉ Hàng Auth

 17. Nguồn Sỉ Hàng ĐồNg Giá 10K

 18.NguồN Hàng Sỉ Taobao

 19. NguồN Hàng Sỉ Giày Dép

 20. NguồN Hàng Sỉ Đồ Chơi Trẻ Em

 21. NguồN Hàng Sỉ Đồ Lưu Niệm

 22. NguồN Hàng Sỉ Văn Phòng Phẩm

 23. NguồN Hàng Giá Sỉ TạI Tphcm

 24. NguồN Hàng Sỉ Phụ Kiện Trang Sức

 25. NguồN Hàng Sỉ Phụ KiệN ĐiệN Thoại

 26. NguồN Hàng Sỉ Chăn Ga GốI Đệm

 27. Nguồn Hàng Sỉ Túi Xách Quảng Châu

 28. Nguồn Hàng Sỉ Bán TẾT

 29. Nguồn Hàng Sỉ ĐồNg Hồ

 30. Nguồn Hàng Sỉ Ở Hà Nội

 31. Nguồn Hàng Sỉ Chợ An Đông

 32. Nguồn Hàng Sỉ Balo

 33. Nguồn Hàng Sỉ Quần Áo Nam

 34. NguồN Hàng Sỉ Bánh Kẹo

 35. Nguồn Hàng Sỉ Bao Cao Su

 36. Nguồn Hàng Sỉ Tạp Hóa

 37. Nguồn Hàng Sỉ Mỹ Phẩm Nhật

 38. Nguồn Hàng Sỉ Áo Mưa

 39. Nguồn Hàng Sỉ Ốp Lưng Điện Thoại

 40. Nguồn Hàng Sỉ Mây Tre Đan

 41. Nguồn Hàng Sỉ Nông Sản Sạch Đồ Khô Rừng

 42. Nguồn Hàng Sỉ Adidas

 43. NguồN Hàng Sỉ Xiaomi

 44. NguồN Hàng Sỉ Sữa Bột

 45. NguồN Hàng Sỉ Ví Nam Da Bò

 46. NguồN Hàng Sỉ GấU Bông

 47. NguồN Hàng Sỉ NướC Hoa

 48. NguồN Hàng Sỉ Decor

 49. NguồN Hàng Sỉ ĐiệN Nước

 50. NguồN Hàng Sỉ Phụ Tùng Xe Máy

 51. NguồN Hàng Sỉ Mỹ PhẩM Hàn Quốc

 52. NguồN Hàng Sỉ Đồ Mẹ Và Bé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat WhatApp