PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ MAPO TỐT NHẤT

    Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Miễn Phí Mapo Tối Ưu Nhất!!!

 Bước vào kỉ nguyên mới của công nghệ hiện đại. Bạn đang kinh doanh trên thế giới phẳng. Thì chúng ta cần áp dụng những công nghệ tốt để giảm lượng công việc cho con người.

Cong Nghe 5.0 phan mem mapo

 

           [ Tự Sự] Phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí của Mapo là phần mềm miễn phí trọn đời và tốt nhất hiện nay. Bạn đang khởi nghiệp, hoặc đang điều hành doanh nghiệp vừa và lớn. Từ các ngành nghề Dịch Vụ như Nhà Hàng,  Khách Sạn, Villa Homstay, Điều Hành Tour… Cùng với ngành nghề bán hàng online và offline. Mong muốn tìm kiếm một phần mềm tối ưu theo đúng ý của mình mà MIỄN PHÍ thì sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một phần mềm. Phần mềm này các bạn không nghe nhầm đâu, MIỄN PHÍ tối ưu theo ý quý đối tác. Trước đây mình cũng lăn lộn đi tìm phần mềm quản trị bán hàng, quản trị khách sạn, tour xe, quản trị công ty như các bạn vậy. Nhưng gọi điện đến chỗ nào cũng đòi 50- 60 triệu/ Dự án mới làm. Nhưng từ khi mình gặp được Anh Ninh, Là CEO & COFOUDER của Phần Mềm MAPO đã giúp mình khởi nghiệp bước qua khó khăn ngày đó. Trước khi đi đến phần chia sẻ bí mật phần mềm miễn phí tốt nhất mà mình từng dùng thì mình đưa ra các hiện nay để so sánh cho bạn hiểu rõ hơn nhé.

“PHẦN MỀM QUẢN TRỊ MỌI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ MAPO– MÌNH SẼ CHIA SẺ CÁCH CÀI ĐẶT CUỐI BÀI VIÊT NÀY NHÉ- MÌNH LẤY DANH DỰ RẰNG ĐÂY LÀ PHẦN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI DÀNH CHO BẠN. TUY NHIÊN KHI BẠN ĐÃ THÀNH CÔNG THÌ BẠN CŨNG NHƯ MÌNH. CHÚNG TA HÃY GỬI LẠI ÍT CHI PHÍ CHO CHA ĐẺ PHẦN MỀM NÀY XEM NHƯ LÀ LÒNG BIẾT ƠN. TUY NHIÊN BẠN KHÔNG CẦN PHẢI TRẢ BÂY GIỜ, VÌ KIM CHỈ NAN CỦA ANH NINH TRẦN – NGƯỜI SÁNG LẬP RA PHẦN MỀM NÀY LÀ SỰ CHO ĐI TRƯỚC CHỨ KHÔNG LÀ KINH DOANH TRÊN ĐỨA CON TINH THẦN NÀY”!!!

 

I. Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Là Gì?

    1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp

       Là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi, và đã được áp dụng cho nhiều loại hệ thống phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất là phần mềm có khả năng quản lý tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. 

     Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là một công cụ giúp doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát được mọi hoạt động trong doanh nghiệp, theo dõi các hoạt động chính trong doanh nghiệp từ quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, đến quản lý kho, quản lý khách hàng,…

Lãnh đạo sử dụng loại phần mềm quản trị doanh nghiệp để hỗ trợ hiệu quả trong việc điều hành quản lý, tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp tăng doanh thu, dễ dàng quản lý danh sách khách hàng để áp dụng các chương trình khuyến mãi hợp lý.

phan mem mapo

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

abogo-phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-mapo

Kiểm Soát Các Bộ Phận Liên Kết Phòng Ban!!!

phan-mem-mapo-quan-tri-doanh-nghiep-tiet-kiem-chi-phi

Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Qủa Hơn!!!

phan mem quan tri doanh nghiệp map toi uu

Giúp Nhà Quản Trị Nhàn Hạ Hơn!!!

1/ Kiểm soát hiệu quả toàn bộ nguồn lực doanh nghiêp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp erp đúng như tên gọi đó là một phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, hiểu đơn giản đó là kiểm soát, phân bổ, theo dõi toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp như mua hàng, bán hàng, nhập kho, quản lý khách hàng, nhân sự, sản xuất, tài chính – kế toán.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có những phân hệ lõi nào?

Thông thường một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị cơ bản của doanh nghiệp gồm đầy đủ các quy trình cốt lõi có mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa toàn bộ các khâu trung gian.

 • Quản trị bán hàng
 • Quản trị mua hàng
 • Quản trị kho vận
 • Quản trị tài chính kế toán
 • Lập kế hoạch sản xuất
 • Báo cáo quản trị
Kiểm soát hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp
Việc kiểm soát hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp được thể hiện qua các lợi ích sau
 1. Giúp kiểm soát được dòng tiền, giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động
 2. Chăm sóc khách hàng tốt hơn, dự báo chính xác lượng khách hàng trong tương lai
 3. Quản lý, thống kê và kiểm soát hiệu quả các hoạt động bán hàng ( cả sale và POS)
 4. Tiết kiệm thời gian và kiểm soát hiệu quả hơn cho các nghiệp vụ kế toán – tài chính
 5. Quản lý hiệu quả kho hàng, không để có hàng tồn, dự báo chính xác lượng hàng dự trữ
 6. Kiểm soát hiệu quả các nguồn lực sản xuất

Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep map ve loi ich

Lợi ích của ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Bởi lẽ tất cả quy trình làm việc đều được thực hiện trên phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, nên doanh nghiệp có một cơ sở dữ liệu tập trung duy nhất. Đó là tiền đề đầu tiên cho việc “data mining” – phân tích các dữ liệu theo nhiều góc khác nhau nhằm trợ giúp đưa ra quyết định kinh doanh.

Một số những lợi ích nổi bật khi ứng dụng ERP vào các hoạt động của doanh nghiệp:

 • Giúp kiểm soát thông tin tài chính

Nếu ứng dụng các phần mềm riêng lẻ thì thông tin tài chính sẽ phải tập hợp số liệu từ nhiều bộ phận khác nhau nên chắc chắn có độ chênh lệch nhất định. Khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, mọi thứ liên quan đến tài chính được tổng hợp lại ở một nơi – một phiên bản duy nhất xuyên suốt tất cả các phòng ban, cơ sở. Khi một con số được thay đổi, tất cả thông tin liên quan đều được tự động tính toán và hiển thị lại cho trùng khớp, giúp hạn chế tiêu cực trong tài chính doanh nghiệp.

Cũng nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý, các doanh nghiệp lớn và phức tạp không cần phải đợi đến cuối tháng hoặc cuối quý mới có thể tổng hợp số liệu nữa. Bất cứ khi nào muốn có một báo cáo tài chính chính xác và kịp thời cho lãnh đạo, chỉ cần nhìn vào những con số sau cùng của dòng dữ liệu trên ERP.

Phan Mem Quan. Tri Doanh Nghiep mapo tinh nang tot

 • Giúp tăng tốc độ dòng công việc

Doanh nghiệp càng lớn thì quy trình làm việc càng nhiều bước, nhiều khâu giống như một mạng lưới phức tạp. Tốc độ dòng công việc phụ thuộc vào hai yếu tố chính: có xác định được đúng nơi cần chuyển dữ liệu đến không, và trong  quá trình chuyển giao đó có gặp phải chướng ngại vật gì.

Rõ ràng việc chuyển chứng từ bằng giấy tới tay một nhân viên xác định không thể sánh bằng tốc độ của chứng từ điện tử. Hay trong việc vận chuyển hàng hóa từ kho bãi tới các cơ sở kinh doanh, một quyết định được đồng bộ lên hệ thống ERP sẽ tới được tay người thủ kho rất nhanh chóng. Bằng cách giải quyết các “nút cổ chai” và rút gọn khoảng cách địa lý, phần mềm ERP giúp tăng tốc độ dòng công việc trong doanh nghiệp.

 • Giúp hạn chế sai sót khi nhiều người cùng nhập một dữ liệu

Trên thực tế, nhiều khi doanh nghiệp gặp rắc rối bởi nhầm lẫn dữ liệu khi đi qua các bộ phận làm việc khác nhau. Chẳng hạn, con số viết tay “16” thùng hàng rất dễ nhầm thành “19”, hay lỗi gõ Word biến khách hàng ” Phạm Quỳnh” thành khách hàng “Phạm Quyên”. Những sai lầm như vậy ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ làm việc của cả quy trình, làm xấu đi hình ảnh doanh nghiệp, suy giảm tính minh bạch, hơn nữa còn gây mất đoàn kết nội bộ nhân viên.

Với ERP, dữ liệu chỉ cần được nhập một lần duy nhất bởi người đầu tiên rồi được lưu trữ nguyên vẹn trên hệ thống. Bất cứ nhân viên nào khác trong doanh nghiệp đều tiếp cận tới dữ liệu gốc này chứ không phải một bản copy “tam sao thất bản”.

 • Lãnh đạo dễ dàng kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên

Một cơ sở dữ liệu tập trung và các quy trình nghiệp vụ được sắp xếp thành dòng cố định sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng áp dụng các cơ chế kiểm soát nội bộ. Chức năng Audit track (tìm vết) của phần mềm ERP cho phép nhanh chóng tìm ra nguồn gốc những bút toán cần kiểm tra cũng như những nhân viên liên quan đến bút toán đó.

Việc giám sát từng khâu làm việc của nhân viên cũng được tối ưu. Nhà quản lý chỉ cần ở một nơi, mở giao diện hợp nhất của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP ra là có thể nắm trong tay tất cả kết quả làm việc của tất cả nhân viên, từ những con số nhỏ nhất như trong buổi sáng nay nhân viên đó đã bán các sản phẩm nào và đem về doanh thu bao nhiêu.

Một số phần mềm ERP còn có tính năng tự động phân tích cơ sở dữ liệu để gán nhân viên vào nhiệm vụ phù hợp với thế mạnh của họ, nhà quản lý không phải mất nhiều thời gian cho công đoạn này.

Ai Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp!

Icon Phan Mem Cua Hang Nho Mapo

CỬA HÀNG NHỎ

Tính tiền và theo dõi báo cáo kinh doanh bằng ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại
Icon Phan Mem Cua Hang Vua Nho Mapo

CỬA HÀNG VỪA VÀ LỚN

Quản lý đầy đủ nghiệp vụ từ Bán hàng đến Mua hàng, Kho, Công nợ, Nhân viên, Khách hàng,…
phan mem quan tri khach san tour du lich mapo

Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Tour

Quản lý chi phí Tour, khách ở checkin mọi quy trình

cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Tour….

Icon Phan Mem Cua Hang Mapo

CHUỖI CỬA HÀNG

Phần mềm quản lý cửa hàng đáp ứng đầy đủ mô hình chuỗi outlet hoặc nhượng quyền
Icon Phan Mem Mapo
BÁN HÀNG ONLINE
Quản lý bán hàng tập trung tất cả các kênh bán hàng từ cửa hàng đến Mạng xã hội, sàn TMĐT,…

Phần mềm quản trị doanh nghiệp MAPO!!!

Thực ra nhiều người đang suy nghĩ mỗi lần tìm phần mềm là chỉ tìm một phần về nhu cầu của bản thân ngay lúc đó. Ví dụ như bạn đang kinh doanh online thì chỉ đi tìm phần mềm bán hàng. Bán làm du lịch thì chỉ đi tìm phần mềm quản trị phòng khách sạn. Hoặc bạn đang cần phần mềm quản trị chi phí cho công ty thì tìm công ty kế toán. 

Thực ra mình vẫn có thể chia sẻ ra các phần mềm riêng biệt dưới đây cho các bạn tham khảo. Nhưng cốt lõi mình chia sẻ bài này là để các bạn hiểu rằng có một phần mềm quản trị doanh nghiệp rất tốt đó là phần mềm MAPO. Phần mềm Mapo sẽ giải quyết mọi bài toán cho kinh doanh, cho bán hàng, cho kế toán, cho khách sạn nhà hàng, tour xe… Và đặc biệt phần mềm Mapo này còn vượt bậc hơn các phần mềm khác một trời một vực.

Top 10 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp do công ty Cổ phần MISA phát hành, vốn được biết đến là đơn vị cung cấp phần mềm kế toán uy tín với 25 năm kinh nghiệm, gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp, hộ cá thể, đơn vị hành chính sự nghiệp…

Đây cũng được coi là giải pháp ERP hữu hiệu, tích hợp những chức năng chung của doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự- tiền lương, quản trị sản xuất… thì AMIS.VN liên thông tất cả các phân hệ tài chính kế toán, bán hàng, nhân sự, quản trị công việc…. với nhau để quản lý chặt chẽ, tổng quan hơn.

Phan Mem Quan Ly Doanh Nghiep Mapo Cai Nao Tot
Phan Mem Quan Ly Doanh Nghiep Mapo Cai Nao Tot

Ưu điểm của AMIS.VN giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc hoạch định nguồn lực, tối ưu chi phí và sử dụng nhân sự hiệu quả hơn. Có thể kế đến như:

 1. Giảm được những sai sót bởi tận dụng tốt việc kế thừa dữ liệu giữa các phân hệ được liên thông trực tiếp với nhau. Quy trình thống nhất, thông tin đầu ra của bộ phận/công việc này là đầu vào của bộ phận/công việc khác nên tiết kiệm được thời gian nhập liệu, giảm sai sót và đẩy nhanh hiệu suất làm việc của nhân viên
 2. Làm việc trên nền tảng Cloud, nhân viên và BLĐ có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. CEO có thể xem báo cáo theo thời gian thực ngay trên điện thoại, kế toán viên có thể kê khai thuế qua mạng ngay khi làm việc tại nhà,…
 3. Đầy đủ phân hệ giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể, bao gồm: Tài chính kế toán, Nhân sự (Tuyển dụng – Tiền lương- Bảo hiểm), Bán hàng (CRM), Marketing và truyền thông nội bộ, Quy trình- Quy định, Tài sản, Tin tức, Tri Thức, Quản lý công việc …
 4. Kết nối với các phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm chữ ký số, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng giúp doanh nghiệp hợp nhất thông tin từ đầu vào đến đầu ra, từ hệ thống bán lẻ đến tổng công ty.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có chính sách giá hấp dẫn và khả năng đáp ứng các thông tư, nghị định, luật pháp Việt Nam hơn các thương hiệu quốc tế vì đây là phần mềm ERP đóng gói của nhà cung phấp phần mềm trong nước. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng 1 phân hệ hay toàn bộ phần mềm, linh hoạt lựa chọn gói dung lượng sử dụng phù hợp với số lượng chứng từ của doanh nghiệp mình và đặc biệt phần mềm không giới hạn số người sử dụng.

> Để trải nghiệm miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, doanh nghiệp vui lòng đăng ký tại đây. 0934541444

2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 là phần mềm quản trị doanh nghiệp nước ngoài, được bán thông qua các đại lý tại Việt Nam.

Microsoft Dynamics 365 hợp nhất các chức năng của phần mềm quản lý khách hàng CRM vào ERP và phát triển thêm các tính năng mới nhằm mục đích tạo ra những ứng dụng thông minh mới để hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp từ quy trình Bán hàng, Dịch vụ Khách hàng, Hoạt động vận hành, Tài chính, Bảo hành bảo trì, Quản lý dự án, Marketing và Hiểu biết về Khách hàng…

Microsoft Dynamics 365 cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho iOS, Android và Windows Phone. Và cũng có khả năng làm việc mà không cần kết nối dữ liệu và dữ liệu sẽ tự động đồng bộ hóa sau khi kết nối được thiết lập lại như phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Giống hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác, Microsoft Dynamics 365 sẽ tính chi phí dựa vào số lượng người dùng/ tháng. Mỗi đại lý sẽ có mức chiết khấu giá khác nhau nhưng không đáng kể.

3. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne là phần mềm quản trị doanh nghiệp phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp các ứng dụng và công cụ ERP cho các công việc tài chính, nhân lực, phân phối và sản xuất. ERP Oracle đáp ứng đa dạng các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn.

Các tính năng của ERP Oracle bao gồm quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý vòng đời tài sản, quản lý đơn hàng, CRM, sản xuất, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, báo cáo và kinh doanh thông minh.

Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle còn mở rộng thêm các tính năng khác như: quản lý bất động sản, quản lý vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường và giao dịch hàng hóa.

Module sản xuất và phân phối cho phép người dùng quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau thông qua các chế độ sản xuất dựa trên dự án và dựa trên dự án. Module hàng tiêu dùng cho phép người dùng quản lý chất lượng sản phẩm, chuỗi cung ứng và vận chuyển.

Cũng giống với Microsoft Dynamics 365, để mua được phần mềm này, bạn cũng sẽ phải thông qua các đại lý với nhiều chính sách ưu đãi giá khác nhau và phải trả tiền cho bản quyền tiếng Việt.

4. Phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP Business One

SAP Business One tích hợp nhiều module, phù hợp cho các ngành kế toán, sản xuất, bán lẻ và phân phối quy mô vừa và nhỏ. Thích hợp cho nhiều lĩnh vực và quy mô, nền tảng dựa trên đám mây này tích hợp các phân hệ quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng (CRM), hàng tồn kho, bán hàng và vận hành trong một hệ thống.

SAP Business One hỗ trợ các giao dịch đa tiền tệ và có khả năng đa ngôn ngữ cho các doanh nghiệp hoạt động trên toàn cầu.

Sap Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep Khong Tot Bang Mapo
Sap Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep Khong Tot Bang Mapo

Hệ thống cung cấp một nền tảng hỗ trợ từ xa có thể thực hiện kiểm tra sức khỏe hệ thống tự động, hoạt động bảo trì cơ sở dữ liệu theo lịch trình, nâng cấp kiểm tra đủ điều kiện và sửa lỗi tự động các vấn đề được phát hiện.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP Business One là phần mềm cusotmize tức là nhận chỉnh sửa theo nhu cầu thực tế của khách hàng dựa trên nền tảng sẵn có.

5. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Open Bravo

OpenBravo hiện đang là phần mềm được hơn 6.000 cá nhân và tổ chức sử dụng. Phần mềm quản trị doanh nghiệp này được phát triển dựa trên mã nguồn mở nên chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Phần mềm phát triển dựa trên quy trình làm việc hiện đại, logic phù hợp với hoạt động điều hành và quản lý của các tổ chức cụ thể.

Openbravo hiện có giá bán dựa theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và trả phí duy trì theo hình thức tháng.

Trên đây là top phần mềm quản lý doanh nghiệp được yêu thích ở cả trong và ngoài nước. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của mỗi phần mềm, hy vọng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn được một giải pháp quản trị tổng thể tốt nhất.

TOP 10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT

1. iPOS.vn

Không hỗ trợ đa ngành nghề, không hỗ trợ các kênh kinh doanh online, phần mềm iPOS chỉ cung cấp giải pháp quản lý bán hàng phục vụ cho kinh doanh ngành F&B. Đến nay phần mềm iPOS có hơn 15.000 thương hiệu F&B lớn nhỏ đã tin dùng như: The Coffee House, Cộng cà phê, Dingtea, Royaltea, Toco Toco, Món Huế, Soya Garden, v…v…

Phần mềm có những tính năng nổi bật như: xử lý nghiệp vụ bán hàng với giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng; liên kết với máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn; đa nền tảng, hoạt động được trên các thiết bị di động; báo cáo tài chính chi tiết, theo thời gian thực;…

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Mapo
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Mapo

Điểm cộng nữa của phần mềm iPOS chính là khả năng dễ mở rộng quản lý. Phần mềm hỗ trợ mọi quy mô kinh doanh từ những nhà hàng nhỏ lẻ đến dạng chuỗi. Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài và phát triển mở rộng trong tương lai, iPOS sẽ là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, khách hàng có thể nhận báo giá hệ thống quản lý bán hàng khác nhau. Khách có thể liên hệ trực tiếp với iPOS qua hotline 1900 4766 để nhận báo giá.

Giá bảo trì hệ thống sau bảo hành có nhiều gói khác nhau, từ gói Basic (2 triệu đồng) đến Super PRO (7 triệu đồng) với những tính năng chuyên biệt như kiểm tra hoạt động phần mềm, nâng cấp tính năng,…

2. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa dạng

Sapo đang là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh đang được sử dụng tại Việt Nam. Sapo có ưu điểm vượt trội là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh phục vụ từ doanh nghiệp bán lẻ cho tới các nhà hàng, quán cafe, từ cửa hàng tới online, từ quy mô nhỏ, vừa tới lớn, họ đều có các gói dịch vụ tương ứng thích hợp.

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Sapo Mapo
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Sapo Mapo

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng nên chọn gói phần mềm Sapo POS. Sapo POS được đánh giá là dễ sử dụng, có nhiều tính năng giúp bán hàng và quản lý cửa hàng nhanh gọn, gia tăng trải nghiệm khách hàng như tính tiền nhanh, tạo nhập xuất hóa đơn, bán hàng khi mất internet, quản lý kho, sản phẩm, khách hàng, nhân viên…

Khi có nhu cầu quản lý thêm các kênh online như các sàn TMĐT, website, mạng xã hội… bạn có thể nâng cấp gói dịch vụ mà không ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có 2 gói, gói Startup 119.000đ/tháng cho cửa hàng nhỏ, gói POS 229.000đ/tháng cho cửa hàng chuyên nghiệp.

Điểm trừ của Sapo là tuy là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhưng Sapo lại chỉ hỗ trợ chủ yếu bán hàng tại store, còn kênh online thì chỉ hỗ trợ duy nhất là Facebook và chưa hỗ trợ các kênh khác như Shopee, Lazada, Zalo, Instagram… và Sapo cũng không phải là giải pháp chuyên về quản lý các kênh online nên trải nghiệm người dùng sẽ không thực sự tốt. Và app di động của Sapo dĩ nhiên cũng không hỗ trợ tốt kết nối với khách hàng qua facebook như những ứng dụng chuyên.

3. Abit.vn – Phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh hợp nhất

Có thể nói, Abit đúng với tôn chỉ ĐA KÊNH HỢP NHẤT giúp người dùng chỉ cần dùng đúng một Phần mềm để quản lý tất cả các công việc kinh doanh của mình:

 • Quản lý nhiều page facebook, trả lời comment tự động, tự động inbox khách hàng khi khách comment, tự động gắn thẻ tag, tự động chia inbox – comment cho nhân viên, tự động lên đơn hàng theo thời gian thực khiến cho việc quản lý dễ hơn bao giờ hết.
 • Abit giải quyết được bài toán thu đơn tự động từ nick cá nhân về phần mềm để lên đơn tự động, giúp các shop bán hàng từ nick cá nhân hay livetream không còn lo lắng sót đơn hay lục từng comment để copy số (phần mềm cũng loại trừ clone, số seeding của shop)
 • Kết nối đồng bộ với shop trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki … hay từ Ladingpage, web về phần mềm để tiện quản lý theo dõi.
 • Với cửa hàng thì Abit tối ưu hết sức hợp lý như dùng điện thoại để quét mã vạch sản phẩm, lên đơn luôn trên điện thoại, kết nối in không dây đến gần như tất cả các loại máy in => việc này khiến shop không mất tiền mua máy quét mã vạch, máy tính mà vẫn quản lý được hiệu quả trên từng nhân viên theo thời gian thực.
 • Kết nối đồng bộ hóa với các đơn vị chuyển phát nhanh như VNpost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm …. giúp các shop đẩy đơn chuyển phát cũng như đối chiếu, kiểm soát hàng hoàn, công nợ với các đơn vị chuyển phát một cách dễ dàng.
 • Phần mềm Abit còn giúp quản lý XUẤT – NHẬP – TỒN nhiều kho, nhiều cửa hàng một cách chính xác và linh hoạt. Cùng với đó hàng loạt các loại báo cáo khiến chủ shop có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của shop hay chuỗi hệ thống một cách hiệu quả nhất.

Tương tự như Sapo, điểm trừ của Abit cũng là tuy đa kênh nhưng ý nghĩa đa kênh của Abit cũng chỉ là duy nhất kênh online facebook thôi và nhiều kênh online, còn các kênh online khác như Zalo, Shopee, Instagram… thì hoàn toàn không có nên sẽ rất khó khăn nếu shop có ý đồ mở rộng kinh doanh ra nhều kênh hơn nữa sau này vì kinh doanh online, e-commerce đang là xu hướng.

4. POS365

Phần mền quản lý bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Pos365 Mapo
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Pos365 Mapo

Quản lý hàng hoá không giới hạn và dễ dàng tra cứu lịch sử xuất – nhập, giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi, tồn quỹ. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý cửa hàng hiệu quả.

Giá dành cho phần mềm là 1.650.000đ/năm. Khách hàng được dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định sử dụng lâu dài.

5. KiotViet

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng rất phổ biến với hơn 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Nhân viên cửa hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Giao diện đơn giản, thân thiện, thao tác dễ dàng giúp bạn triển khai công việc quản lý nhanh chóng.

KiotViet cung cấp 2 gói sản phẩm, gói hỗ trợ cho hộ kinh doanh nhỏ với giá ưu đãi 160.000đ/tháng. Gói chuyên nghiệp dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, giá 240.000đ/tháng. Cả hai gói đều không giới hạn các tính năng như lập hóa đơn, quản lý đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, quản lý thu/chi/công nợ.

Tuy nhiên KiosViet sẽ tốt nếu như nhu cầu quản lý inbox, chat online, thông tin khách hàng từ Facebook, Instagram, Shopee… của bạn không quá quan trọng. KiosViet sẽ phù hợp trong trường hợp bạn cần quản lý kho nhiều hơn.

6. DooPage.com – Phần mềm quản lý đa kênh online đúng nghĩa

Trong tất cả các phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, thông tin khách hàng tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và hỗ trợ cả Call Center.

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

 • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
 • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
 • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.

7. MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA

MShopKeeper là phần mềm chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý liên quan đến lĩnh vực thời tranh như: Quần áo, mũ nón, mắt kính, túi xách,… Ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper.

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Mshopkeeper Mapo
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Mshopkeeper Mapo

MShopKeeper với những tính năng như quản lý chuỗi cửa hàng, báo cáo kinh doanh, hỗ trợ đọc mã vạch, gia tăng doanh số bằng SMS Marketing, liên thông với các phần mềm kế toán,…

MShopKeeper cung cấp các gói dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, như:

 • Social Start, dành cho cá thể kinh doanh quy mô nhỏ, giá 299.000đ/tháng.
 • Social Pro, dành cho cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ, giá 399.000đ/tháng.
 • OCM Start, dành cho doanh nghiệp kinh doanh cỡ vừa, 399.000đ/tháng.
 • OCM Pro, dành cho doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp, 499.000đ/tháng.
 • Chain Store, dành cho chuỗi cửa hàng, 299.000đ/tháng.

Giá của MShopKeeper khá rẻ nhưng điểm trừ là tính ổn định không cao và cũng chỉ phù hợp với kinh doanh offline.

8. Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Là phần mềm có cải tiến hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng.

Phần mềm Suno cũng giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hoá, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Siêu đơn giản, rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.

Giá của phần mềm là 220.000đ/tháng, miễn phí khởi tạo, không chi phí tiềm ẩn, không phí phát sinh thêm.

Tương tự KiosViet, đây là phần mềm chú trọng nhiều vào kinh doanh offline. Lợi thế là giá rẻ nhưng tính năng sẽ không nhiều.

9. HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện nay khách hàng của HTsoft bao phủ trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, siêu thị, nhà thuốc, thời trang,…

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Htsoft Mapo
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Htsoft Mapo

Không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để quản lý bán hàng đơn thuần như xuất, nhập hàng. Phần mềm còn giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm sóc khách hàng và định hướng kinh doanh kịp thời. Có phần mềm quản lý bán hàng này trong tay, người quản lý có thể yên tâm tuyệt đối mà không cần lúc nào cũng theo dõi và giám sát.

Phần mềm quản lý bán hàng với giá 9 triệu đồng, dành cho 1-5 cửa hàng, có khả năng mở thêm chi nhánh mới.

10. Maybanhang.net

Nổi bật từ năm 2013 với khả năng bán hàng tốt trên nhiều điểm bán hàng và hỗ trợ các thiết bị di dộng. Maybanhang.net đảm bảo cho khách hàng triển khai thành công, nhận các giá trị dịch vụ và phần mềm một cách tốt nhất.

Phần mềm có các tính năng như báo cáo doanh thu, quản lý hàng bán theo thời gian thực, quản lý khách hàng, hỗ trợ in mã vạch,…

Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử phần mềm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định có nên lựa chọn hay không. Kể cả trong trường hợp cảm thấy không hài lòng, bạn cũng có thể yêu cầu trả lại tiền trong 30 ngày sau khi kế hợp đồng. Đây là thái độ hợp tác thân thiện và tích cực của máy bán hàng mà không phải đơn vị nào cũng có. Giá sản phẩm phần mềm từ 99.000đ/tháng.

TOP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TOUR XE

Top 10 phần mềm quản lý khách sạn phổ biến nhất

1. Phần mềm quản lý khách sạn Mona Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Mona Hotel
Phần mềm quản lý khách sạn Mona Hotel

Phần mềm Mona Hotel là sản phẩm của công ty Mona Media, phần mềm giúp các nhà quản lý khách sạn theo cách online cách chuyên nghiệp thông minh nhất và sẽ nhận được đánh giá cao. Công việc quản lý của cấp cao đơn giản dễ dàng hơn thích hợp cho khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, khu biệt thự, chung cư, khách sạn mini….. phần mềm rất dễ dàng thao tác, các bạn không thạo về công nghệ chỉ cần mất ít thờ gian là có thể tự thực hiện các thao tác dễ dàng.

Mona Hotel hướng tới xu hướng thiết kế Web-app giúp người dùng thao tác đơn giản, thân thiện, giúp bạn quản lý khách sạn online không cần cài đặt . Nó được các chuyên gia đánh giá trong nước và nước ngoài đánh giá cao về chức năng quản lý. Phần mềm tự động cập nhật được thông số nên giúp việc kiểm soát, quản lý trạng thái phòng từng loại phòng…

Những tính năng vượt trội của nó là:

 • Check-in, check-out, Booking…
 • Tính doanh thu cho hàng loạt khách sạn
 • Quản lý dữ liệu, hiển thị rõ ràng
 • Khách hàng có nhiều hình thức thanh toán
 • Xem được trạng thái các phòng hiện có của khách sạn nhanh chóng
 • Xây dựng được các dịch vụ đồ ăn, đồ uống… danh sách dịch vụ khác nữa
 • Giá nhập, giá xuất, số lượng nhập xuất, báo cáo số lượng.

Thông tin liên hệ

 • Website: Mona.media
 • Hotline: 1900636648
 • Email: info@mona.media
 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP HCM

2. Giải pháp tổng thể quản lý khách sạn- resort GihoTech

Việt Á Corporation đứng đầu trong ngành phát triển ứng dụng quản lý trong du lịch Việt Nam hiện nay, GihoTech là một trong những phần mềm của Việt Á. Giho Tech phần mềm quản lý cao cấp nó mang đến cho người sử dụng những giải pháp hợp lý hữu ích, giúp doanh nghiệp có thể có những hướng quản lý hơn cách khoa học. Nó có các tính năng hữu ích không kém Skyhotel là đâu nhé:

 • Tạo ra hệ thống danh mục tự động
 • Tự cập nhật công việc đặt phòng và trả phòng của khách hàng giúp tiết kiệm thời gian
 • Quản lý các nghiệp vụ phát sinh tại khách sạn
 • Thông tin được phần mềm trực tiếp đưa đến nhà lãnh đạo, mà không cần phải đến tận nơi để kiểm tra
 • Có kết nối với thiết bị ngoại vi
 • Phân hệ dùng cho các phòng kinh doanh

3. Phần mềm khách sạn Intelio

Phần mềm khách sạn Intelio
Phần mềm khách sạn Intelio

Intelio được đánh giá là phần mềm hoàn hảo nhất trong những phần mềm phổ biến. Nó đã được 1000 khách sạn trong cả nước kiểm nghiệm- một con số không nhỏ. Intelio là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel nên có thể áp dụng được ở nhiều loại hình khách sạn khác nhau và quy mô khác nhau. Từ những khách sạn từ nhỏ đến lớn, những khách sạn 4-5 sao hay kể cả khách sạn thường, nó có khả năng quản lý với số lượng trên 500 phòng. Các thiết bị có sẵn tại khách sạn như: hệ thống khóa thẻ từ, điều khiển thiết bị điện, tổng đài điện thoại…. được intelio tích hợp.

Nó có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý bộ phận đặt phòng
 • Thu ngân công nợ
 • Dịch vụ ăn uống của khách hàng cũng có thể oder qua máy tính hay điện thoại di động qua phần mềm này
 • Quản lý kho hàng
 • Bộ phận dịch vụ phòng như bar, nhà hàng, thể thao giải trí…
 • Kể cả dịch vụ chăm sóc khách hàng qua tin nhắn điện thoại, hay email…
 • Bộ phận lễ tân cũng điều khiển được thiết bị phòng

4. Phần mềm Newway

Giải pháp phần mềm/khách sạn NewWay
Giải pháp phần mềm/khách sạn NewWay

Lựa chọn Newway cũng là giải pháp hay cho người quản lý, khi sử dụng nhà quản lý sẽ nắm được tất cả mọi hoạt động đang diễn ra của cả nhân viên và khách hàng. Ra đời từ năm 2006 đến nay theo thử nghiệm thì phần mềm này có lợi thế hơn khi áp dụng tại khách sạn từ 3-5 sao. Newway được thiết lập với quy trình hiện đại, theo nền công nghệ phát triển, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Từ ngày được ra mắt với cộng đồng đến nay nó được đánh giá ở mức chất lượng cao.

Xây dựng trên nền tảng hiện đại nhất hiện nay thì khả năng tính hợp với nhiều loại máy tính, ipad, smartphone …vì thế nó giúp quản lý có thể theo dõi bao quát hết mọi hoạt động xảy ra hàng ngày tại mọi thời điểm. Tính năng nó bao phủ hết tất cả mọi ban ngành trong hệ thống của công ty, giám đốc nhận được cả những báo cáo phân tích từ nó. Đặc biệt sử dụng được hai ngôn ngữ song song.

5. Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ohotel

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ohotel
Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ohotel

Ohotel sản phẩm của OXU được nhận định rằng là phần mềm quản lý khách sạn onlinemột cách chuyên nghiệp, thông minh. Sử dụng công nghệ mới nhất tạo ra phần mềm quản lý cho khách sạn hạn chế mất mát về tài chính, tiết kiệm thời gian chi phí. Ohotel phần mềm giá cả hợp lý phải chăng dùng phần mềm này doanh nghiệp tiết kiệm được cả số vốn đầu tư. Ngoài việc đầu tư ở mức chi phí thấp phần mềm này cũng đơn giản trong việc sử dụng.

Nói đến Ohotel thì phải kể đến các tính năng như:

 • Quản lý hệ thống nhân viên của khách sạn chặt chẽ, giám sát được hành động của nhân viên
 • Khách hàng check out- check in phòng khi đến và đi một cách nhanh chóng
 • Quản lý kho hàng hàng ngày để xem số lượng còn đủ để phục vụ lượng khách hàng hiện có
 • Nó cũng giúp nhà quản lý có thể theo dõi tại mọi nơi

6. Phần mềm VietCom Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn VietCom Hotel
Phần mềm quản lý khách sạn VietCom Hotel

Năm 2010 công ty TNHH phần mềm thương mại điện tử VIETCOM thành lập, công ty chuyên về lĩnh vực về nghiên cứu phát triển các phần mềm áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý kinh doanh, dịch vụ của công ty. Sau thời gian hoạt động công ty đã nghiên cứu ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn VietCom Hotel. Sau khi được ra mắt và được vài doanh nghiệp thử nghiệm thì nó được đánh giá là có tính thực tế thích hợp với nghiệp vụ trong các bộ phận ở khách sạn.

Cụ thể là các khách sạn lớn tại TP Đà Nẵng và các khách sạn tại miền Trung đã thử nghiệm. Sau khoảng thời gian thử nghiệm thực tế về tính ổn định và mức sâu sát về nghiệp vụ khách sạn.

Thông qua hệ thống online bạn có thể đăng ký boking lịch cho khách hàng ngay cả khi hiện bạn đang không có mặt tại khách sạn. Thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến hệ thống của khách sạn.

 7. Phần mềm Sky Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Sky Hotel
Phần mềm quản lý khách sạn Sky Hotel

Sky Hotel phát triển trên ứng dụng quản lý tổng thể cho các doanh nghiệp, mục đích hướng tới của phần mềm là đưa người dùng có trải nghiệm tốt nhất, hạn chế những thất thoát lớn của công ty, quản lý cách đơn giản nhưng vẫn có hiệu quả. Tiết kiệm được các chi phí thời gian mang lại doanh thu lớn cho công ty.

 • Danh sách phòng hiển thị chi tiết
 • Quản lý hóa đơn thanh toán
 • Nhiều phương thức thanh toán
 • Báo cáo thu chi hàng ngày

8. Phần mềm Memo

Phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng memo
Phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng memo

Memo là một trong những phần mềm đơn giản nhất, nhưng hiệu quả nó mang lại cũng không hề nhỏ, về độ chính xác cao và có nhiều tiện lợi khác như: lễ tân, quản lý phòng, thanh toán

Ưu điểm của nó :

 • Hiển thị đặt phòng chi tiết dễ sử dụng
 • Gửi mail xác nhận khách sạn nhanh chóng
 • Check-in – Check-out nhanh
 • Dịch vụ trả sau được kiểm soát
 • Theo dõi đồ đạc trong phòng

9. Phần mềm Folio

Phần mềm quản lý khách sạn của công ty TNHH Phát triển phần mềm và ứng dụng CNTT ADSOFT CORPRATION. Folio có đầy đủ tính năng để áp dụng cho việc quản lý, theo dõi mọi hoạt động của khách sạn từ 3-5 sao.

Ưu điểm nó mang lại:

 • Đăng tải thông tin lên các nền tảng OTA
 • Liên kết các module chặt chẽ
 • Người dùng nhận được giao diện thân thiện
 • Tài chính được kiểm soát chặt chẽ
 • Phân chia hệ thống quản lý

10. Phần mềm ezCloud

Giải pháp khách sạn ezCloud
Giải pháp khách sạn ezCloud

ezCloud được công ty CP công nghệ ezCloud toàn cầu ra mắt. Phần mềm gồm có giao diện thiết kế hiện đại nên sẽ nhận được thành công trong việc quản lý khi sử dụng nó. Lợi ích nó mang lại:

 • Làm việc tại mọi lúc mọi nơi
 • Tích hợp nhiều tính năng để tích hợp các thiết bị ngoại vi
 • Online 24/7 để hỗ trợ các vấn đề của khách hàng
 • Hệ thống Booking đơn giản

III. Kết

Những phần mềm quản lý khách sạn trên có thể áp dụng từng loại phần mềm cho từng mô hình kinh doanh khác nhau. Các bạn có thể tham khảo, để lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất cho mô hình hoạt động kinh doanh.

Phan Mem Quan Tri Doanh Nghiep Mapo

TẤT CẢ NHỮNG PHẦN MỀM VÀ CÁC TÍNH NĂNG KỂ TRÊN. THÌ MAPO LÀ PHẦN MỀM CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ƯU VIỆT CHO MỌI NHU CẦU CỦA BẠN. PHẦN MỀM MAPO TỐT HƠN HÀNG TRĂM PHẦN MỀM KỂ TRÊN. HÃY TIN MÌNH KHI MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN MỘT NGUỒN THÔNG TIN KHÔNG SAI ĐÂU. PHẦN MAPO LÀ MỘT PHẦN MỀM MÌNH ĐANG DÙNG VỪA ĐỂ LÀM DU LỊCH, VỪA ĐỂ KINH DOANH HÀNG ONLINE, VỪA ĐỂ KINH DOANH TOUR, VỪA ĐỂ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN. VỪA ĐỂ KINH DOANH TOUR XE. CÙNG VỚI ĐÓ MÌNH CÓ MỞ THỂM CỪA HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG CŨNG SỬ DỤNG LUÔN PHẦN MỀM NÀY. TẤT CẢ MỌI THỨ ĐƯỢC TÍNH TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ, LƯƠNG THƯỞNG, HOA HỒNG CHO NHÂN VIÊN CHỈ GÓI GỌN TRONG MỘT PHẦN. NGHE ĐẾN ĐÂY BẠN ĐÃ CẢM THẤY SƯỚNG NGƯỜI KHI BIẾT ĐƯỢC MỘT THÔNG TIN VỀ PHẦN CÓ THỂ XỬ LÝ MỌI VẤN ĐỀ ĐÓ CHƯA. CHƯA HẾT, PHẦN MỀM NÀY CÒN CUNG CẤP CHO BẠN MIỄN PHÍ, HOẶC VỚI MỨC PHÍ KHÔNG THỂ RẺ HƠN. BẠN ĐI MUA PHẦN MỀM CHỖ NÀO CŨNG TIỀN, TIỀN VÀ KHI CẦN NÂNG CẤP THÌ KHÔNG LIÊN HỆ ĐƯỢC AI. NHƯNG ĐẾN VỚI MAPO, TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ. MỖI LẦN BẠN CẦN NÂNG CẤP THÌ ĐỘI NGŨ MAPO GIÚP BẠN

MAPO NỀN TẢNG ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Nghiệp vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp Mapo

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp
Mapo tuân thủ các quy định của nhà nước
phan-mem-mapo-tot-khong
nên dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp nào mapo

Điểm ưu việt phần mềm Mapo dành cho quản trị doanh nghiệp

 
Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – Điều khiển giao tiếp bằng giọng nói và công nghệ Blockchain
Kết nối thông minh với phần mềm hóa đơn điện tử, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, hệ thống kê khai và nộp thuế – bảo hiểm trực tuyến
Sử dụng tốt trên mọi thiết bị, ngay cả khi không có internet, mọi lúc, mọi nơi
An toàn, bảo mật với trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier3, tuân thủ tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 27000, CSA STAR

Sản phẩm chất lượng của phần mềm Mapo quản trị doanh nghiệp

 
Hơn 12.000 khách hàng tin dùng nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS
MISA AMIS được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO 9000, CMMi Level 3
Đáp ứng kịp thời và tuân thủ các quy định mới nhất của nhà nước
=> Phần mềm quản trị doanh nghiệp Mapo là phần mềm duy nhất tính toán được doanh thu, chi phí từng khách hàng cho mỗi lần đặt phòng trong khách sạn. Bóc tách được chi phí nhà cung cấp. Phù hợp cho những đơn vị là trung gian môi giới điều hành Tour, cho thuê nhà, khách sạn, Homestay…
phần mềm mapo quản trị doanh nghiệp có tính năng gì
lien he dat mua phan mem quan tri doanh nghiep mapo

Tư vấn, hỗ trợ

 
Hàng trăm tư vấn viên hỗ trợ 365 ngày/năm
Đội ngũ tư vấn 24/7
Nhiều kênh hỗ trợ (tổng đài tư vấn, email, chat, web, diễn đàn,…)

Thương hiệu uy tín

 
Nền tảng quản trị doanh nghiệp MAPO được phát triển bởi Công ty cổ phần MAPO với hơn 25 năm kinh nghiệm – Hơn 100 giải thưởng – Hơn 155.000 khách hàng
thuong hieu mapo phan mem quan tri doanh nghiep