Tìm kiếm
Tên điểm đến
Tên chỗ nghĩ
Ngày đến
Ngày đi

  THE OCEAN VILLA DA NANG ĐẶT PHÒNG GIÁ TỐT NHẤT 2023

  (1 đánh giá của khách hàng)

  Giá từ: 1,250,000

  Abogo Ocean Villa Danang Beachfront Tong Quan Ho Boi
  THE OCEAN VILLA DA NANG ĐẶT PHÒNG GIÁ TỐT NHẤT 2023

  Tổng quan Ocean Villa

  Combo khuyến mãi

  Cần Hỗ Trợ Gọi Ngay Cho Tổng Đài
  093 4541 444
  Nhận đến 57 điểm khi đặt combo
  Bảng Giá Ocean Villa

 • Loại PhòngGiá PhòngPhụ thu người thứ 3Số lượng ngườiĐặt ngay
 • Căn hộ Studio1,250,0002Đặt Ngay
 • Căn hộ 1 Phòng Ngủ1,500,0002Đặt Ngay
 • Căn hộ 2 Phòng Ngủ1,875,0004Đặt Ngay
 • Villa 3 Phòng Ngủ5,625,0006Đặt Ngay
 • Villa 4 Phòng Ngủ6,250,0008Đặt Ngay
 • Villa 5 Phòng Ngủ7,500,00010Đặt Ngay
 • Villa 4 PN beachfront12,250,0008Đặt Ngay
 • Villa 4 PN Estates8,750,0008Đặt Ngay
 • Mô tả Ocean Villa
  THE OCEAN VILLA BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM

  Bảng giá The Ocean Villas  Trực Diện Biển

  Trực Diện Biển

  19.500.000đ

  Phòng Ngủ 1:
  2 giường đơn
  Phòng Ngủ 2:
  1 Giường Lớn Double
  Phòng Ngủ 3:
  1 Giường Lớn Double
  Phù hợp:
  7 Người lớn + 3 trẻ em
  Đặt ngay

  Bao gồm ăn sáng

  23.500.000đ

  Phòng Ngủ 1:
  2 giường đơn
  Phòng Ngủ 2:
  1 Giường Lớn Double
  Phòng Ngủ 3:
  1 Giường Lớn Double
  Phù hợp:
  7 Người lớn + 3 trẻ em
  Đặt ngay

  Lễ tết

  30.800.000đ

  Phòng Ngủ 1:
  2 giường đơn
  Phòng Ngủ 2:
  1 Giường Lớn Double
  Phòng Ngủ 3:
  1 Giường Lớn Double
  Phù hợp:
  7 Người lớn + 3 trẻ em
  Đặt ngay

  Gần biển

  39.200.000đ

  Phòng Ngủ 1:
  2 giường đơn
  Phòng Ngủ 2:
  1 Giường Lớn Double
  Phòng Ngủ 3:
  1 Giường Lớn Double
  Phù hợp:
  7 Người lớn + 3 trẻ em
  Đặt ngay


  THE OCEAN VILLA BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học – kỹ thuật trong thế kỉ 21. Con người luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất. Những điều tuỵệt vời nhất hãy tìm đến THE OCEAN VILLA BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM. Hay tận hưởng những giá trị chân – thiện – mỹ. Và khi con người cần điều đó thì Đà Nẵng chính là điểm đến lí tưởng cho mọi người.” Một singapora thu nhỏ” mang lại những giá trị tuyệt vời nhất, chất lượng nhất. Khi bạn đặt chân tới đây không thể không đến với chúng tôi THE OCEAN VILLA BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM. Mang lại cho bạn những tinh hoa của cuộc sống này!. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1 LỰA CHỌN TUYỆT VỜI KHI TỚI ĐÀ NẴNG MẾN YÊU

  Việc lựa chọ mảnh đất Đà Nẵng chắc là việc làm đúng đắn nhất. Vậy tại sao chúng tôi khẳng định vậy?. Các bạn hãy đến đây, bạn sẽ biết nhé!.

  Khi nhắc đến Đà Nẵng – vùng đất mơ ước của triệu người dân. Kể cả trong nước và ngoài nước. Hơn nữa, với những nét đẹp từ kiến trúc đến cả không gian. Con người và cả khí hậu nơi đây. Những nét duyên dáng- hiền thục hoà quyện cùng lối sống chậm rãi của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

  Nằm giữa trung tâm cả nước. Bất kể bạn đi từ bắc vào nam và từ nam ra bắc. Chắc chắn không thể bỏ lỡ vùng đất này phải không?. Với khí hậu ôn hoà, trong lành, sạch sẽ được ví như một singapore thu nhỏ vậy!. Và khi bạn đặt chân tới đây thì bạn đừng bỏ lỡ chúng tôi. Khi bạn đến  đây bạn nên chọn chỗ nghỉ đáng sống nhất. Đó chính là chúng tôi.

  Đội ngũ chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm mới nhất “như Sapa yêu tuyết vậy”. THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM. Và còn Rẻ nhất việt nam  – sẵn sàng mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất và đáng sống nhất! Bạn hãy cùng chúng tôi hoà quyện vào thiên nhiên để khám phá ” thiên đường” THE OCEAN BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM nhé!.

  2 HOÀ QUYỆN TRONG THE OCEAN BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM

  2.1 PHÓNG TẦM MẮT  CÙNG TRẢI NGHIỆM THE OCEAN BEACHFRONT – ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM

  Khi đến với Đà Nẵng chắc chắn bạn đã tìm hiểu qua, bạn phải chắc đang tò mò phải hông?. Bạn đang muốn nhanh chân tận hưởng khog khí nơi đây phải không?.

  Trước hết, Đà Nẵng mang trong mình vẻ đẹp huyền ảo cùng những nét văn hóa độc đáo của di sản phố cổ. Những nét duyên dáng của Huế mộng mơ.” Bảy con sông bắc qua cùng một mẹ”.  Và những tinh hoa mới mẻ của Đà Nẵng thân thương trong thế kỉ 21.

  Và khi nghỉ chân tại khách sạn chúng tôi, bạn sẽ không thể quyên được mình có thể phóng tầm mắt ra xa và nhiều hơn thế.

  Thứ hai, THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM.không chỉ là điểm đến lý tưởng. Mà bạn sẽ có trải nghiệm lý thú với những ưu đãi Rẻ nhất Việt Nam. Hay một kỳ nghỉ thư giãn cùng với dịch vụ đẳng cấp.

  Thứ ba, THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM chỉ cách chưa đầy 10km để bạn ghé trung tâm thành phố. Ngắm tron khug cảnh khoàng hôn, bình minh ngay qua các con sông. Thăm những khu du lịch cạnh đó đương nhiên chi phí RẺ NHẤT VIỆT NAM

  Chẳng lẽ bạn tới đây lại không dành chú thời gian ghé Ngũ Hành Sơn. Ghé qua cầu Rồng nổi tiếng. Thăm “phố cổ Hội An cùng Huế trầm tư”. Đến tại đây, khoảng cách Huế, Hội An chẳng là bao phải không?.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có môt trải nghiệm đáng nhớ nào!. Địa chỉ và cách thức liên hệ ngay bên dưới nhé bạn. Và ưu đãi không đâu bằng Rẻ nhất Việt Nam cho bạn!.

  Địa chỉ: THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

  Email: info@abogovillas.com

  Mở cửa hôm nay: Mở cửa cả ngày

  Nhanh chóng liên hệ qua Điện thoại: 0236 3967 094

  2 ĐỘI NGŨ KHÁCH SẠN THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM TỪ TIỆN NGHI ĐẾN NHÂN VIÊN CHẤT LƯỢNG MIỄN CHÊ

  Đến với đội ngũ khách sạn: Trước hết, THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM có đầy đủ các loại phòng. Với những giá ưu đãi, combo thuận tiện cho bạn chọn giá thành RẺ NHẤT VIỆT NAM . Từ phòng thường cho đến nhu cầu sang trọng và bạn nghĩ sao đi hơn chục người mà giá chỉ bằng tiền trăm.

  Mỗi phòng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại. Phòng tắm đứng hoặc bồn tắm riêng, những chiếc dường đệm cao cấp.  Những chiếc tivi hàng chục In. Bạn đang cảm thấy thèm thuồng phải không?. Nhanh tay đặt đẻ nhận những giá trị ưu đãi nhất.

  Khung cảnh tuyệt vời với những tiện nghi sang trọng tại  THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM

  THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM mang lại cho bạn cảm giác như thiên đường vậy!.

  Hơn nữa, bạn nghĩ sao khi được thưởng thức ẩm thực độc đáo?. Chi phí vô cùng rẻ, được đánh giá Rẻ nhất Việt Nam. Cùng các món ăn địa phương mà Đà Nẵng mang lại. Trong không gian thanh lịch với hướng nhìn ra Ngũ Hành Sơn. Hoặc tận hưởng dịch vụ ăn uống tận phòng 24 giờ của khách sạn.

  THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM phục vụ khách đương nhiên có cả món Âu sang món Á. Đưa tâm trí bạn đến những mảnh đất mà bạn hằng mong. Đưa khẩu vị bạn bước lên một tầm cao mới từ bình dị nhất đến sang trọng nhất có thể.

  Thứ ba, khi bạn gặp gỡ bạn bè, bạn nghĩ sao chúng tôi có hẳn Bar cho các bạn thư giãn?. Hay thư giãn trong hồ bơi ngoài trời và làm dịu cơn khát.  Với những loại thức uống đa dạng. Kể cả những món chè đơn sơ nhất, đến những chai rượi ngoại xịn xò.

   Hòa mình trong không gian vừa cổ kính của Huế vừa không khí đất trời Đà Nẵng!. Hãy cùng chúng tôi ghé tới giải mã những bí ẩn tuyệt vời của THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM nhé!

  3 GIẢI MÃ BÍ ẨN TUYỆT VỜI CỦA THE OCEAN VillA BEACHFRONT ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM

  Bạn nghĩ sao khi chúng tôi gửi tới bạn thông điệp bí ẩn?. Hay bạn nghĩ sao khi bạn tới villa chúng tôi sẽ giải mã được những cái hay?. Chắc chắn chúng tôi cam đoan với bạn không chỉ một mà còn rất nhiều.

  Bạn được phóng tầm mắt ra cả thành phố. Bạn được phục vụ tận tình từ giấc ngủ đến những bữa ăn. Với những chiếc đêm cao cấp, những lớp lò xo êm ái đư bạn vào giấc ngủ sâu. Những bũa ăn thịnh soạn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Được ngâm mình trong hồ nước riêng tận hưởng không khí trong lành. Dịch vụ xe đưa đón miễn phí, với wife trải dài cả thành phố mến thương.

  Những ưu đãi cùng giá cả vô cùng hợp lý RẺ NHẤT VIỆT NAM. Bạn bất ngờ phải không?. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Hãy đến vơi THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM  bạn sẽ biết. Và có thể tham khảo bảng giá cùng những thông tin mới nhất của chúng tôi. Và đừng quên chúng tôi chỉ cách sân bay vài bước chân. Thú vị phải không bạn!.

  Bạn muốn sở hữu ngay một phòng tại THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM .

  Đừng đến nếu bạn không muốn mình tận hưởng những giá trị tốt nhất của cuộc sống.

  Vấn đề có phòng không khó chỉ cần bạn click hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho các bạn.

  Tóm lại, bạn sẽ được trải nghiệm những thứ tuyệt vời nhất. Cảm nhận được chân lý sống vậy. Sống phải biết yêu thơng bản thân. Hãy để hồn mình hoà quyện cùng đất trời đà nẵng. Hãy để cho THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM làm điều đó.Dẫn lối bạn tới thiên đường.

  Thay vào đó, bạn có thể click hay bạn có thể gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn với mọi nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên khách sạn được đào tạo bài bản, với những quy định nghiêm ngặt. Đội ngũ được đào tạo với các bằng đại học , bên quản lí, phụ trách khách sạn. Bạn thấy thú vị phải không?.Bạn mong muốn đến?. Vậy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi không bao giờ làm bạn thất vọng!.

  Cùng chất lượng được mọi khách hàng khi từng đặt chân tới đây ai cũng nở nụ cười rạng rõ. Không chỉ mang tới sự hài lòng mà chúng tôi còn hướng đến giúp khách hàng yêu đời hơn trong cuộc sống. Và dường như khi khách hàng nào tới đây họ chẳng muốn rời. Nếu bạn không tin bạn hãy ghé thử!.

  Đặt phòng THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM để tận hưởng sự sang trọng và thoải mái tối đa nhất có thể.Bạn sẽ thắc mắc ở đây sang trọng, thoải mãi gì? Thì như chúng tôi chia sẻ. Những gì tốt nhất từ tiên nghi, đồ ăn thức uống đến cả không gian. Hãy đến với chúng tôi!. Dù bạn ở đây với mục đích gì, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ!

  Hiện nay, chúng tôi THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM . Đang ngày càng vươn lên với các villa khác cùng sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Cùng những thiết bị, tiện nghi hiện đại nhất, Rẻ nhất Việt Nam có thể, luôn sẵn sàng rút kinh nghiệm cùng những bài học mà khách hàng mang lại.

  Cuối cùng, chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn ghé thăm và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất tại THE OCEAN VILLA BEACHFRONT- ABOGO, RẺ NHẤT VIỆT NAM .

  Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  Xem thêm
  Chính sách Ocean Villa

  1 đánh giá cho THE OCEAN VILLA DA NANG ĐẶT PHÒNG GIÁ TỐT NHẤT 2023

  1. abogo

   Đây là địa điểm lý tưởng cho bạn đi du lịch

  Thêm đánh giá

  Tiện nghi Ocean Villa
  Lễ tân 24h
  Báo thức
  Internet miễn phí.
  Dọn phòng hàng ngày
  Dịch vụ giặt là
  Nhà hàng
  Bữa sáng
  +2
  Giá từ: 4,125,000

  Số Người : 10

  Loại Phòng : Villa 03 Phòng Ngủ

  Giá từ: 4,125,000 Đặt Ngay
  Hết hàng

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 4,000,000

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 4,000,000 Đặt Ngay
  -43%
  Giá từ: 0

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 0 Đặt Ngay
  -19%
  Giá từ: 5,300,000

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Giá từ: 5,300,000 Đặt Ngay
  Hết hàng

  Số Người :

  Loại Phòng :

  Số Người :

  Loại Phòng :