Đăng bởi
abogo
15/05/2021
Wakamono Khau Trang Y Te Diet Khuan 99% gia re mua o dau

WAKAMONO GIÁ RẺ MUA KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP DIỆT KHUẨN 99%

     Bạn cần mua Wakamono là khẩu trang y tế giá rẻ đầu tiên trên toàn cầu diệt khuẩn đến 99,99% được chính người Việt Nam sản xuất ra Wakamono với châm ngôn đưa đến sản phẩm rẻ nhất, tốt nhất cho người Việt và Thế giới của anh Lại Nam Hải. Bạn muốn mua khẩu trang y tế Wakanomo giá rẻ thì chỉ nên mua chính hãng phân phối độc quyền tại ABOGO

Wakamono Khau Trang Y Te Diet Khuan 99% gia re mua o dau
Wakamono Khau Trang Y Te Diet Khuan 99% gia re mua o dau tot nhat

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

0934541444

⊕ Những Câu Hỏi Về Có Nên Mua Wakamono khẩu trang y tế diệt khuẩn đến 99% tốt nhất thị trường hiện nay?

  • WAKAMONO khẩu trang diệt khuẩn thực sự có tốt chất lượng không?

  • WAKAMONO khẩu trang diệt khuẩn được sản xuất như nào, Xuất xứ từ đâu?

  • Có nên mua WAKAMONO khẩu trang diệt khuẩn 99,99% thực sự không? 

  • Và muốn mua WAKAMONO khẩu trang diệt khuẩn thì mua ở đâu?

  • GÍA BÁN MỖI KHẨU TRANG CHỈ TỪ 4500 VND/ CÁI QUÁ RẺ NẾU CHẤT LƯỢNG THỰC SỰ TỐT?

  • Mua khẩu trang chỗ nào chính hãng từ nhà phân phối độc quyền, giá rẻ nhất thị trường cũng được nhiều người quan tâm.

=> Đây có lẽ là câu hỏi mà mọi người quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay khi Covid đang hoành hành khắp nơi. Nếu thực sự có chiếc khẩu trang diệt khuẩn được 99,99% thì mình sẽ an tâm hơn và bớt lo ngại trong kỳ khủng hoảng khó khăn này. 

wakamono duoc san xuat nhu nao quy trinh san xuat the nao
wakamono duoc san xuat nhu nao quy trinh san xuat the nao

⊕ Khẩu trang y tế Wakamono của người Việt có khả năng diệt virus Corona lên đến 99% được sản xuất như nào?

“Được nghiên cứu âm thầm lặng lẽ trong suốt 10 năm ròng rã”. Khẩu trang y tế Wakamono được sáng chế bởi nhà phát minh Lại Nam Hải, nhà sáng lập, điều hành và phát minh tại Wakamono. Một công ty được thành lập 10 năm, chuyên về nghiên cứu công nghệ. Sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech tại khu Công nghệ cao TP.HCM (Quận 9, TP.HCM). Hơn thế, toàn bộ phát minh này do người Việt Nam phát minh và làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm.

Ông Lại Nam Hải cho biết, điều khó nhất trong phát minh này là phải trong một thời gian hạn chế sớm nhất. Phải hoàn thành mà không thể mua được thêm bất kỳ nguyên liệu hay trang thiết bị nào khác vì không có nơi nào trên thế giới vận chuyển và bán hàng. Cũng không thể gửi mẫu đi kiểm nghiệm đối chứng được bởi các nước khác cũng đều phong tỏa. Hầu hết là bằng nỗ lực không ngừng và sự chuẩn bị và kinh nghiệm trong gần 10 năm nghiên cứu. Chỉ trong 90 ngày, công ty đã hoàn thành, với các kết quả được kiểm nghiệm đối chứng sau đó từ hầu hết các phong Lab uy tín trên thế giới.

  • Công Nghệ quá trình Sản Xuất Khẩu Trang Y Tế Wakanomo như nào?

Từ đầu năm 2020, Công ty cổ phần Wakamono bắt đầu bắt tay vào nghiên cứu một chất có thể diệt được virus Corona từ hợp chất tự nhiên. Sau 3 tháng kể từ ngày 31/3/2020, một loại hợp chất Bionano – được đặt tên là Gecide chính thức ra đời. Dù là hợp chất từ tự nhiên, bằng công nghệ Nano Biotech. Gecide hoàn toàn có khả năng diệt trên 99% các loại vi khuẩn gam âm và gam dương.Và các loại vi rút có màng và vi rút không có màng.

 

Dịch Covid-19 đã thúc đẩy các thành viên của Công ty cổ phần Wakamono thực hiện ý tưởng phủ lớp diệt virus Gecide lên khẩu trang. Và tháng 4/2020, những chiếc khẩu trang đầu tiên phủ lớp Nanobio diệt virus Gecide ra đời, hiện thực hóa ý tưởng chỉ sau một thời gian ngắn.

Để minh chứng cho sự “ưu việt”, mẫu kiểm nghiệm khẩu trang Wakamono đã được gửi đến các phòng thí nghiệm có dịch vụ có thể kiểm nghiệm trên virus Corona hoặc trực tiếp trên SARS-CoV-2 ở Đức, Mỹ, Ấn Độ, Singapore… Quá trình này vấp phải rất nhiều khó khăn, thử thách. Phải mất 6 tháng, việc gửi mẫu kiểm nghiệm và kết quả mới hoàn tất. Cuối cùng, mọi kiểm nghiệm của khẩu trang đều được vượt qua. Đặc biệt, tất cả mọi kiểm nghiệm trên virus Corona đều đạt kết quả tiêu diệt trên 99%, và diệt ngay khi vừa tiếp xúc trong 30 giây.

sản xuất wakamono khau trang y te o dau
sản xuất wakamono khau trang y te o dau

90 ngày đêm nghiên cứu “thần tốc” của Công ty Wakamono đã cho ra đời vải kháng khuẩn nano thiên nhiên được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Nhà sáng lập là ông Lại Nam Hải 

Cũng theo ông, hợp chất Bionano từ thiên nhiên – Gecide không chỉ ứng dụng vào việc phủ lên khẩu trang mà còn mở ra rất nhiều ứng dụng khác không chỉ trong các sản phẩm kháng khuẩn và diệt khuẩn trong y tế bao gồm áo choàng phẫu thuật, khăn lau… mà còn trong nông nghiệp, xử lý môi trường, trong ngành hóa mỹ phẩm, thực phẩm và thuốc trong tương lai.

Covid-19 đã gây ra khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều cơ hội trên thị trường, tầm quan trọng của việc bảo vệ an toàn đã đưa thị trường này phát triển. Các loại quần áo bảo hộ y tế được sử dụng trong bệnh viện và các cơ sở y tế bao gồm áo choàng phẫu thuật, khăn lau, màn, khẩu trang bảo vệ, tạp dề, ủng, áo khoác và các dụng cụ đeo mắt và mũ. Các yếu tố như số lượng ca phẫu thuật ngày càng tăng và tỷ lệ nhiễm trùng bệnh viện ngày càng tăng cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường này phát triển.

nguồn gốc wakamono khau trang y te o dau
nguồn gốc wakamono khau trang y te o dau

Khẩu trang Wakamono của Việt Nam bốn lớp bảo vệ, góp phần diệt 99% một số virus, trong đó có nCoV, theo kết quả trong phòng kiểm nghiệm Đức, Mỹ, Ấn Độ.

Ông Lại Nam Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị, người phát minh khẩu trang Wakamono cho biết, với cấu tạo bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang.

⊕ WAKAMONO KHẨU TRANG Y TẾ DIỆT KHUẨN 99,99% ĐƯỢC THẾ GIỚI CHỨNG NHẬN KIỂM  NHƯ NÀO?

Kết quả ở các phòng kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ năm 2020 cho thấy, lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, trong đó có nCoV đến 99%. Loại khẩu trang này đã được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là một trong những loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.

Theo đại diện Wakamono, từ đầu năm 2020, khi Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan ra một số nước khác, công ty bắt đầu tìm chất diệt virus. Phòng kiểm nghiệm TUV (Đức) tiến hành đối chiếu lớp vải thường không có phủ Nano Gecide với lớp vải có phủ Nano Gecide. Ngâm vải này vào một dung dịch có chứa nồng độ lây nhiễm của nCoV hơn 2 tỷ virus trên một centimet vuông vải. Sau 24 tiếng, vắt và đo nồng độ nCoV còn lại. Loại vải có phủ Nano Gecide diệt được hơn 99% nCoV khi tiếp xúc.

Tại phòng kiểm nghiệm Eurofins (Mỹ), các nhà nghiên cứu thực hiện kiểm nghiệm tương tự với các mốc thời gian khảo sát là một phút, năm phút và 60 phút. Loại khẩu trang này có thể tiêu diệt 99% chủng Human Coronavirus ngay trong khoảng một phút tiếp xúc.

Xem thêm tại kênh YouTube: Link YouTube

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỷ lệ từ 90% đến 99%. Thời gian thực hiện từ 10 phút đến hai giờ.

Công ty Wakamono (TP HCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang ra đời vào tháng 4/2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu. Đến nay, Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Theo đại diện Wakamono, chỉ tính riêng 2/2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Italy, Australia, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương.

Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.

wakamono được mỹ chứng nhận tốt nhất thế giới với giá rẻ nhất
wakamono được mỹ chứng nhận tốt nhất thế giới với giá rẻ nhất

⊕ GIÁ KHẨU TRANG Y TẾ Ở ĐÂU TỐT VÀ RẺ NHƯ THẾ NÀO? CÓ NÊN MUA KHÔNG? 

Theo đại diện Wakamono, chỉ tính riêng 2/2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Italy, Australia, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương.

=> Với giá khẩu trang wakamono rẻ hơn so với thị trường bán ngoài thế giới là 1/3 và chất lượng thì tốt nhất toàn cầu thì câu trả lời nên mua là điều tất yếu trong bối cảnh nguy hiểm hiện nay. 

Mua hàng khẩu trang y tế Wakamono giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất Free Shop Toàn quốc hoặc trực tiếp tại văn phòng đại diện Đà Nẵng theo Địa Chỉ Này

Hoặc các bạn có thể liên hệ qua kênh để mua hàng khẩu trang diệt khuẩn virus Corona Covid chất lượng nhất Tiktok

Hoặc các bạn có thể liên hệ qua kênh để đặt hàng khẩu trang y tế diệt khuẩn 99,99% của wakamono Facebook

Hoặc các bạn có thể liên hệ mua khẩu trang y tế giá rẻ nhất của wakamono qua kênh Instagram

Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.

chất lượng của khẩu trang wakamono giá rẻ
chất lượng của khẩu trang wakamono giá rẻ

Để minh chứng cho sự “ưu việt”, mẫu kiểm nghiệm khẩu trang Wakamono đã được gửi đến các phòng thí nghiệm có dịch vụ có thể kiểm nghiệm trên virus Corona hoặc trực tiếp trên SARS-CoV-2 ở Đức, Mỹ, Ấn Độ, Singapore… Quá trình này vấp phải rất nhiều khó khăn, thử thách. Phải mất 6 tháng, việc gửi mẫu kiểm nghiệm và kết quả mới hoàn tất. Cuối cùng, mọi kiểm nghiệm của khẩu trang đều được vượt qua. Đặc biệt, tất cả mọi kiểm nghiệm trên virus Corona đều đạt kết quả tiêu diệt trên 99%, và diệt ngay khi vừa tiếp xúc trong 30 giây.

Để cập nhật thêm những tin tức hay về du lịch và Covid vui lòng Click Tại Đây

Bạn muốn liên hệ để mua khẩu trang y tế giá tốt Wakamono giá dành cho đại lý đối tác, cộng tác viên thì vui lòng LIÊN HỆ TẠI ĐÂY!

One thought on “WAKAMONO GIÁ RẺ MUA KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP DIỆT KHUẨN 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat WhatApp